Khoa Pug tố hội anh em thân thiết bào tiền, lợi dụng tên tuổi

Chia sẻ mới đây của Khoa Pug gây chú ý lớn.

Kể từ sau tin đồn "toang" với Vương Phạm, Khoa Pug dạo gần đây chăm chỉ ra vlog hơn hẳn. Anh thường xuyên review những nơi sang chảnh, đắt đỏ cho những ai chưa có điều kiện đi du lịch, được hiểu thêm về xứ sở cờ hoa.

Đồng hành cùng anh trong vlog mới đây là người anh em tên Minh. Anh đã đưa khán giả thăm bãi biển Miami, Florida, Hoa Kỳ. Sau đó, anh đến một nhà hàng hải sản nổi tiếng tên Garciás ở Little Havana.

Khoa Pug tố hội anh em thân thiết bào tiền, lợi dụng tên tuổi-1

Có dịp ghé thăm một nhà hàng gần biển nên nam Youtuber đã quyết định thưởng thức cua đá, hàu sống, cá nướng. Sau đó, anh còn mời thêm 2 thực khách người Việt ngồi cùng bàn.

Tuy nhiên, đang vui vẻ trò chuyện, Khoa Pug bất ngờ gay gắt: "Nhiều người nói Khoa Pug không hợp tác cùng với ai nữa vì chảnh. Nhưng thực sự khi mình đi review những chỗ mới, những vùng đất mới thì có nhiều Youtuber khác họ muốn kết nối với mình.

Mà ai hợp tác với mình cũng nổi tiếng, một người bình thường mình cũng giúp họ nổi tiếng được. Đó là lý do rất nhiều người đến với mình. 

Khoa Pug tố hội anh em thân thiết bào tiền, lợi dụng tên tuổi-2

Ai đến với mình thì mình chỉ muốn là đi ăn chơi nhảy múa cho vui thôi. Nhưng có người họ đến với mình vì nhiều mục đích khác. Bởi vì khi họ nổi tiếng nhờ mình, thì lượng fan của họ là fan đột biến, không phải fan trung thành nên họ sẽ nghĩ cách để trục lợi, bào tiền, bào xong thì họ xóa kênh.

Mình rất ngán vụ đó. Còn mình gắn kết với các bạn, mình hay hỏi mọi người thích review nước nào, quán xá nào,... thì mình review cho các bạn xem. Mình không bao giờ thu tiền của ai hết. 

Nên bây giờ mình quay lại việc review đơn thuần như trước. Dù có view nhiều hay view ít thì mình cũng vẫn theo đuổi niềm đam mê của mình. Mình sẽ không để ai lợi dụng nữa các bạn ạ".

Chia sẻ mới đây của Khoa Pug tiếp tục nhận về chú ý lớn. Một số cho rằng nam Youtuber đang ẩn ý nói về Khoa Pug và Vương Phạm thời gian qua.

Sam
Theo Vietnamnet


youtuber Khoa Pug

Tin tức mới nhất