Khoảnh khắc cậu bé đáng yêu giải thích lý do biếng ăn khiến người nghe bật cười

Bình luận2

"Sợ ăn nhiều, con nhanh lớn thì mẹ sẽ già", lời giải thích siêu đáng yêu của cậu bé khoảng 5 - 6 tuổi khiến cộng đồng mạng thích thú.

Những cậu bé, cô bé với ngoại hình đáng yêu, đối đáp dễ thương luôn nhận về vô số sự quan tâm của cư dân mạng. Và cậu bé dưới đây là một minh chứng rõ nét. Cụ thể, mới đây clip dài 3 phút ghi lại hình ảnh một cậu bé khoảng 5 - 6 tuổi ngồi khóc nức nở lý giải lý do biếng ăn khiến người xem bật cười. 


Khoảnh khắc cậu bé giải thích lý do biếng ăn khiến nhiều người vừa buồn cười vừa thương

Theo đó, bé trai vừa lau nước mắt vừa nói: “Con biếng ăn bởi vì nếu con ăn nhiều con lớn lên, lúc đó mẹ sẽ già, mẹ sẽ bị đau tim, mẹ yếu đi và mẹ sẽ chết rồi bị chôn như bà cố. Lớn lên con sẽ đi làm kiếm tiền nuôi mẹ và nuôi vợ, nhưng không muốn mẹ già giống như bà cố…Con chỉ muốn mẹ giống như mọi bữa, mẹ trẻ, mẹ mặc đầm đi đám cưới…”

Trước câu hỏi “Vậy là con ăn ít vì sợ con lớn thì mẹ già đúng không?”, cậu bé nhanh nhẹn đáp trả "Dạ". Nghe được câu trả lời, người mẹ bật cười nói tiếp: “Trời ơi, ăn ít mà ngày nào cũng 3 tô cơm, 7, 8 bịch sữa mà là ăn ít hả?”.


Cậu bé với những khoảnh khắc đáng yêu (Ảnh cắt từ clip)

Biết mẹ đang "trách yêu", bé trai tiếp tục khẳng định: “Tại vì mẹ mắng, mẹ bắt uống nên con mới phải uống! Nhưng mà con không muốn mẹ già! Mẹ không được già!... lúc con lớn lên mẹ già con không biết nhìn mặt mẹ sẽ như thế nào cho nên con mới làm biếng ăn".

Sau thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh này nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Đa phần bày tỏ sự thích thú với câu trả lời thật thà nhưng cũng rất dễ thương của cậu bé.
 


T.H
Theo Vietnamnet


Clip Hài Mạng xã hội
Chết cười vì ông con
quá đáng yêu

Tin tức mới nhất