Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng tuổi nhà Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh mới chia sẻ khoảnh khắc siêu đáng yêu của con trai đầu lòng vừa tròn 6 tháng tuổi khiến fan thích thú.

Lê Âu Ngân Anh và chồng là MC Phan Tô Ny hiện dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc con trai đầu lòng - bé Tino. Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Đại dương vừa có bài đăng khoe con trai tròn 6 tháng tuổi. Trong ảnh, có thể thấy nhóc tỳ nhà Lê Âu Ngân Anh bụ bẫm và có nhiều biểu cảm siêu đáng yêu.

Lê Âu Ngân Anh chia sẻ: "Cảm ơn bé bi đã đến với ba má và gắn kết cả nhà mình, mang đến những nụ cười trong niềm hạnh phúc an yên. Cảm ơn Tino đã là một em bé thiên thần từ lúc còn trong bụng mẹ đến bây giờ. Chỉ mong Tino sẽ luôn bình an, mạnh khỏe và sống trong tình yêu thương tròn vẹn nhất!".

Lê Âu Ngân Anh còn vui vẻ tiết lộ quý tử có tính cách hoạt bát, lém lỉnh ngay từ bé khi vui vẻ hợp tác với ê-kíp để chụp hình suốt 2 giờ đồng hồ: "Vừa tắt máy là vào chũn ngủ lăn quay mọi người ạ".

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng tuổi nhà Lê Âu Ngân Anh-1
Nhóc tì nhà Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny đã tròn 6 tháng tuổi.

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng tuổi nhà Lê Âu Ngân Anh-2
Được biết, bé Tino đang ở giai đoạn tập ăn dặm và bắt đầu bập bẹ học nói.

Trước đó, MC Tô Ny - ông xã của Lê Âu Ngân Anh cũng hài hước tiết lộ 6 tháng qua, vợ chồng anh thường xuyên "tranh cãi" xem con trai giống ai: "Tino tròn sáu tháng. Tôi và mẹ cháu vẫn cãi chưa xong là cháu giống ai nhiều hơn. Trong lúc đó, cháu luôn miệng cười khanh khách mỗi ngày".

Bên dưới bài đăng của Phan Tô Ny, cũng "chia phe", một bên cho rằng nhóc tỳ có nét giống mẹ, bên còn lại nhận xét Tino có gương mặt giống bố.

Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny kết hôn vào năm 2022. Cặp đôi đón con trai đầu lòng hồi giữa tháng 12/2023.

Trong bài viết thông báo hạ sinh con trai, Hoa hậu Đại dương nghẹn ngào bộc bạch: "Từ khoảnh khắc sau khi bác sĩ thông báo "Con ra rồi!" và được nghe thấy tiếng khóc của con thì ba má thở phào là Tino vẫn bình an, khỏe mạnh, đến giây phút được da kề da để ba má có những gắn kết hiện hữu đầu tiên với con. Ba má hiểu rằng từ lúc này cuộc sống của mình đã bước sang một cột mốc mới, đầy ý nghĩa, nhiều hạnh phúc và cũng nhiều sự lo toan, trách nhiệm hơn".

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng tuổi nhà Lê Âu Ngân Anh-3
Lê Âu Ngân Anh cho biết con trai sẽ lớn rất nhanh nên cô và chồng thường xuyên chụp ảnh Tino, lập một album số để lưu giữ hành trình lớn lên của con. 

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng tuổi nhà Lê Âu Ngân Anh-4
Nàng hậu còn tiết lộ, chồng rất “nghiện” con, dành nhiều thời gian để chơi đùa, quấn quýt bên con trai cũng như đỡ đần vợ trong việc thay tã, ẵm con…

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng tuổi nhà Lê Âu Ngân Anh-5
Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny kết hôn vào năm 2022. Một năm sau, cả hai chào đón con trai đầu lòng. Nàng hậu 9X cho biết, tình cảm vợ chồng cô càng thêm gắn kết từ khi tổ ấm có thêm thành viên nhí.

Theo Sức Khỏe Và Đời Sống 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/khoanh-khac-dang-yeu-cua-quy-tu-6-thang-tuoi-nha-le-au-ngan-anh-172240622211726614.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1HzW7X5KWE1YIW-Td2OHepipW27X-gQlCQGbdaVLms7xchwhbGoDfx0EY_aem_SqGdw8QWTaZaGvjkR9GyGw

Lê Âu Ngân Anh

Tin tức mới nhất