Khoảnh khắc hot nhất ngày: Khi 4 hot girl hàng đầu chị chị em em sát cánh cùng nhau!

Cứ nghĩ hot girl là cạnh tranh nhau dữ lắm, nhưng ai mà ngờ ngoài đời Chi Pu, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Salim lại thân thiết thế này cơ chứ!

Nhắc đến các nàng hot girl, chúng ta thường nghĩ ngay về những cô nàng xinh đẹp long lanh nhưng mỗi người sẽ toả sáng riêng một góc trời chứ ít khi nào chịu chia sẻ "spotlight" cho nhau. Ấy mà sự thật lại hoàn toàn không phải như vậy! Không những không "kèn cựa" như lời đồn mà thậm chí ngoài đời, nhiều hotgirl còn chơi rất thân với nhau thành hội luôn.

Bằng chứng là mới đây nhất, Salim đã đăng lên Instagram story của mình hình ảnh của cô nàng đang đùa nghịch cùng 3 chị em khác thuộc hội hot girl là Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Châu Bùi. 

Khoảnh khắc hot nhất ngày: Khi 4 hot girl hàng đầu chị chị em em sát cánh cùng nhau!-1

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, đây là 4 cái tên đại diện cho thế hệ IT girl, sở hữu lượng fan cực khủng từ nửa triệu đến hơn cả triệu, đồng thời có sức ảnh hưởng khá lớn đến giới trẻ Việt Nam. 

Xuất hiện đơn lẻ thì mỗi người một cá tính. Nhưng khi sáp lại gần nhau, hội hotgirl hiện nguyên hình là những cô gái trẻ trung, thích đùa giỡn và cùng "nhây" như ai. 

Khoảnh khắc hot nhất ngày: Khi 4 hot girl hàng đầu chị chị em em sát cánh cùng nhau!-2
Khoảnh khắc hot nhất ngày: Khi 4 hot girl hàng đầu chị chị em em sát cánh cùng nhau!-3

Được biết không chỉ vô cùng thân thiết mà hiện nay 4 cô nàng này còn là "hàng xóm" của nhau ở Sài Gòn. Sau khi xuất hiện trên mạng, khoảnh khắc này đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là fan của 4 cô nàng này. Chụp ảnh cùng thôi đã hot thế này, cứ thử tưởng tượng nếu "vũ trụ hotgirl" này kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm nữa thì đúng là phá đảo luôn nhỉ!  

Khoảnh khắc hot nhất ngày: Khi 4 hot girl hàng đầu chị chị em em sát cánh cùng nhau!-4Khoảnh khắc hot nhất ngày: Khi 4 hot girl hàng đầu chị chị em em sát cánh cùng nhau!-5Khoảnh khắc hot nhất ngày: Khi 4 hot girl hàng đầu chị chị em em sát cánh cùng nhau!-6Khoảnh khắc hot nhất ngày: Khi 4 hot girl hàng đầu chị chị em em sát cánh cùng nhau!-7


Theo Trí Thức Trẻ


Châu Bùi Hot Girl

Tin tức mới nhất