'Bé' Xuân Mai bỏ hát, mẹ 3 con ngày càng phát tướng

Hiện Xuân Mai không còn đi hát nữa mà chọn làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.

Xuân Mai từng là ca sĩ nhí được yêu thích tại Việt Nam. Thời ấu thơ, cô gái sinh năm 1995 từng được mọi người ưu ái gọi là "thần đồng âm nhạc".

Mới vài tuổi, Xuân Mai đã lên sân khấu biểu diễn và có nhiều CD khuynh đảo thị trường âm nhạc, với số lượng bán ra cả triệu bản. Album nổi tiếng nhất của Xuân Mai là Con Cò Bé Bé, sau này trở thành "thương hiệu" đặc biệt của cô. 

Bé Xuân Mai bỏ hát, mẹ 3 con ngày càng phát tướng-1

Những tưởng có bệ đỡ là giọng hát trong trẻo cùng gương mặt dễ thương, Xuân Mai sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật nhưng cô lại chọn sang Mỹ định cư cùng gia đình.

Hiện giọng ca SN 1995 đã có gia đình và 3 nhóc tỳ cực đáng yêu gồm hai trai, một gái.

Bé Xuân Mai bỏ hát, mẹ 3 con ngày càng phát tướng-2Bé Xuân Mai bỏ hát, mẹ 3 con ngày càng phát tướng-3
Ảnh hiếm về các con và ông xã của Xuân Mai.

Nhiều năm sinh sống tại xứ cờ hoa nhưng Xuân Mai chọn cách sống kín tiếng, ít khi chia sẻ ảnh về bản thân cũng như các con. Các tài khoản mạng xã hội của hiện tượng mạng 9X cũng rất ít khi cập nhật hình ảnh mới.

Bởi vậy mới đây, khoảnh khắc mẹ 3 con khoe ảnh về gái út đã nhận về sự quan tâm lớn. Bé chưa đến tuổi đi học nhưng Xuân Mai dành nhiều thời gian ở bên, dạy con các kỹ năng sống cũng như ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

Bé Xuân Mai bỏ hát, mẹ 3 con ngày càng phát tướng-4
Bé Xuân Mai bỏ hát, mẹ 3 con ngày càng phát tướng-5

"Tôi có 3 bé, 2 con trai đã đi học hiện chỉ có bé út chưa đến tuổi tới trường. Tận dụng thời điểm này, tôi sẽ cố gắng dạy bé các kỹ năng cần thiết để việc đi học sau này diễn ra thuận lợi hơn", cô nói.

Ngoài ra, cũng trong lần lên sóng này, vóc dáng của bà mẹ trẻ gây chú ý lớn. Xuân Mai nhìn ngày càng đầy đặn.

Bé Xuân Mai bỏ hát, mẹ 3 con ngày càng phát tướng-6

"Con gái tôi hiện đang làm cùng chồng ở bang Ohio, không đi hát nữa rồi. Không sống cùng nhưng thỉnh thoảng cháu vẫn gọi điện về hỏi thăm tôi.

Dù ở Mỹ nhưng Xuân Mai dạy dỗ các con rất tốt. Các cháu ngoại của tôi còn nhỏ nhưng nói tiếng Việt rất giỏi", lời tâm sự của bố Xuân Mai - ca sĩ Tuấn Cảnh về con gái và các cháu.

Sam
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/khoe-anh-hiem-ben-con-be-xuan-mai-lo-ngoai-hinh-day-dan-n-321862.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/khoe-anh-hiem-ben-con-be-xuan-mai-lo-ngoai-hinh-day-dan-n-321862.html

hiện tượng mạng xã hội Xuân Mai

Tin tức mới nhất