Khoe suất cơm 30k ở khu cách ly, thanh niên bị phản ứng trái chiều

Hình ảnh về suất cơm trong khu cách ly tập trung Thái Nguyên khiến cư dân mạng tranh cãi lớn.

Trên MXH, dân tình từng nhiều lần đổ dồn sự chú ý cho những bữa cơm trong khu cách ly tập trung.

Đa phần các ý kiến để lại đều thể hiện sự trầm trồ vì cơm cách ly mà trông còn "xịn" hơn những bữa ăn bình thường ở ngoài. Có người còn đùa vui vào đó chắc… tăng cân chóng mặt quá!

Mới đây, một thanh niên đăng clip lên TikTok khoe suất cơm trưa trong một khu cách ly tập trung ở Thái Nguyên. Dưới phần bình luận, có khá nhiều ý kiến tranh cãi để lại.

Theo đó, phần ăn này có giá 30k, được đựng trong chiếc hộp nhựa nhìn khá "xịn xò". Bên trong có các món như đậu hũ, một cục thịt, rau luộc và 3 miếng chả. Kèm với đó là 1 ly nước chứ không thấy canh.

Khoe suất cơm 30k ở khu cách ly, thanh niên bị phản ứng trái chiều-1
Suất cơm có giá 30k với khoảng 4 món ăn kèm

Nhiều cư dân mạng cho rằng chàng trai này đang… than thở nên mới lên tiếng chỉ trích. Số khác thì chê phần cơm này là đắt đỏ:

- "30k như thế còn muốn gì nữa? Hay để cho thêm cua hoàng đế vào nhé?"

- "Mình đi cách ly ở Đà Nẵng, suất cơm cho khá nhiều đồ ăn nhưng lúc nào cũng ít cơm. Còn chỗ bạn này nhiều cơm phết!"

- "Đắt gấp đôi cơm bụi ở ngoài…"

- "Lúc bình thường thì suất cơm 30k như thế này hơi đắt thật. Nhưng giờ đang là mùa dịch, cái gì cũng khan hiếm mà mọi người…"

Bị cư dân mạng hiểu lầm dụng ý khi đăng video, chủ nhân video nhanh chóng lên tiếng đính chính dưới phần bình luận: "Video này ý mình là khen cơm ngon, rẻ chứ không có ý chê bai gì nhé. Nên ai muốn hiểu thế nào thì mình cũng kệ…".

Trong nhiều đoạn clip khác, thanh niên này liên tục khoe những phần ăn "xịn xò" trong khu cách ly tập trung. Có thể thấy món ăn được thay đổi đa dạng, bữa sáng thì có xôi và bánh mì. Cơm trưa - chiều cũng được đựng trong hộp riêng gồm đầy đủ thể loại thịt cá, canh rau…

Khoe suất cơm 30k ở khu cách ly, thanh niên bị phản ứng trái chiều-2
Ăn sáng có xôi và bánh mì sandwich kẹp

Khoe suất cơm 30k ở khu cách ly, thanh niên bị phản ứng trái chiều-3
Những bữa cơm còn lại nhìn cũng khá chất lượng đó chứ!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/khoe-suat-com-30k-o-khu-cach-ly-tap-trung-thai-nguyen-thanh-nien-vap-phai-phan-ung-trai-chieu-tu-dan-mang-vi-mot-ly-do-161210209152524376.htm

khu cách ly cơm hộp

Tin tức mới nhất