Không có chuyện Phương Mỹ Chi bị đuổi học

- Trước thông tin, Á quân the voice kids Phương Mỹ Chi có nguy cơ bị đuổi học. Mới đây, trên trang cá nhân của Mỹ Chi có đăng bức hình "thần đồng dân ca" hăng hái trong lớp học.

"Thật là đáng buồn khi lại có tin đồn bé bị nhà trường dọa nguy cơ bị thôi học. Ngay sau khi biết tin cô Thư đã xác nhận là không hề có chuyện nhà trường dọa sẽ đuổi học Mỹ Chi. Những buổi nghỉ trước đây gia đình đều đã xin phép và được nhà trường đồng ý Và Mỹ Chi cũng không hề vắng mặt mà còn đi học đều đặt thường xuyên"


Chia sẻ trên trang cá nhân của Mỹ Chi

Một phụ huynh học sinh học chung lớp với Mỹ Chi đã nhắn tin đến fanpage vì quá bức xúc:

 "Chào admin, mình là fan rất hâm mộ Mỹ Chi và mình càng hâm mộ hơn khi cháu mình học cùng lớp với Mỹ Chi. Sáng nay lên mạng đọc báo thấy mọi người đồn rằng Mỹ Chi sắp bị đuổi học, mình thấy rất bức xúc mà muốn đính chính lại cho bé. Vì cháu mình cho biết bé vẫn đi học bình thường và nhà trường không hề lên tiếng là đuổi học bé. Trung thu vừa rồi Mỹ Chi còn tham gia với các bạn ở lớp nữa. Sự thật rành rành ra đó khi gia đình và học sinh cùng lớp C7 xác nhận."Mỹ Chi hồn nhiên vui vẻ tạo dáng trong lớp học


Mới đây, Á quân The Voice Kids gửi lời tri ân đến người hâm mộ đã luôn dõi theo và ủng hộ em trong suốt quãng đường từ khi bắt đầu bước chân đi thi tới ngày nay: "Và đây là món quà mà Mỹ Chi dành tặng cho các Fan!

Mỹ Chi gửi đến các Fan và những người yêu mến Chi một lời cảm ơn, những lời lẽ và nội dung đều hoàn toàn do con nói một cách tự nhiên và không có sự chuẩn bị trước."Chia sẻ đáng yêu của Mỹ Chi

Với những gì chứng kiến và cảm nhận, Chúng ta thấy rằng Chi là một cô bé sâu sắc và hiểu chuyện dù tuổi đời còn rất nhỏ.


Clip chi ân người hâm mộ cảm động của Mỹ Chi

Với video clip này, các fan sẽ có thể trút bỏ tất cả mọi phiền muộn, tức giận, trút bỏ mọi gánh nặng và mỉm cười hạnh phúc. Cô bé dân ca của chúng ta vẫn vui, vẫn cười và luôn biết, luôn trân trọng những tấm chân tình của mọi người đã dành cho em!

Phương Mỹ Chi có nguy cơ bị thôi học - 3

Loan Nguyễn

Tin tức mới nhất