Không mặc áo ngực khi ở nhà một mình, nữ sinh viên bị bạn trai mắng mỏ thậm tệ, đòi chia tay

Thói quen tưởng quá quen thuộc của nhiều cô gái đã nhận về sự phản đối quyết liệt.

"Chúng em yêu nhau được 2 tháng, cũng đã nắm tay, ôm nhau và trao nhau nụ hôn đầu rồi. Em là con gái nên ở phòng thì thường không mặc áo ngực, mặc nhiều cũng không tốt.

Em ở nhà cũng vậy quen rồi nhưng ra ngoài đường lại khác, lúc nào cũng kín đáo. Vậy mà hôm qua anh người qua phòng em lấy đồ để quên đã có hành động và lời nói thật tệ.

Vì lấy mỗi cái túi đồ để ở cốp lúc chiều thôi nên em cũng không mặc áo ngực, chỉ mặc bộ đồ ngủ mà chạy xuống mở cửa rồi đưa anh ấy. Anh biết em không mặc áo ngực, đã mắng luôn:

- Tại sao em lại ko mặc áo ngựс?

- Vì em ở trong phòng chứ sao?

- Ủa đây mà là ở trong phòng à?

- Thì em đang trong phòng, chỉ mở cửa thôi.

- Thế cứ trong phòng xong mở hết cửa ra thì là không cần mặc áo nɡựс à?

- Anh nói gì mà vô duyên, ác ý thế, em mở ra đưa anh đồ rồi đóng lại thôi chứ có phải mở toang ra đâu?

- Em có thích cãi không?

- Em không cãi, em chỉ giải thích thôi.

- Mới yêu mà đã thế này rồi, em xem lại bản thân em đi.

- Thôi anh về đi, em không muốn cãi nhau với anh".

Rồi anh người yêu em đi về, chưa đầy 5 phút sau, em nghĩ vẫn ở trên đường thôi tranh thủ bấm tin nhắn cho em, em tưởng là xin lỗi nhưng ko phải, anh ấy nhắn một tin là:

"- Em trông em ăn mặc như vậy có khác gì mấy em "gái bán hoa" không. Lần sau mà anh thấy em ăn mặc như thế nữa thì nghỉ đi, chia tay, anh không chấp nhận yêu một đứa ăn mặc như thế được.

Em không hiểu nghĩ gì mà gọi người yêu như vậy. Có khi nào tức giận quá nên vậy không, em trả lời lại, anh ấy gọi cũng không nghe vì chưa biết như nào cho đúng, cho vừa. Em phải làm sao?".

Không mặc áo ngực khi ở nhà một mình, nữ sinh viên bị bạn trai mắng mỏ thậm tệ, đòi chia tay-1
(Ảnh minh họa).

Đọc xong câu chuyện, nhiều người tức giận hộ cô gái. Bình thường nếu chỉ có một mình, con gái ở nhà muốn thoải mái thường cởi bỏ áo ngực. Đó là một thói quen. Hơn nữa, nếu mặc áo ngực suốt 24 tiếng cũng không tốt cho sức khỏe.

Một số người chỉ trích anh chàng này vì có những lời lẽ xúc phạm bạn gái. Chỉ vì lí do không mặc áo ngực mà dùng những từ ngữ so sánh tồi tệ để nói thì thật sự quá đáng.

Có ý kiến cho rằng gái tốt nhất hãy nghĩ đến chuyện chia tay chứ đừng sợ hãi. Tốt nhất hãy tránh xa những người gia trưởng, khó chịu và "biết cách" gây tổn thương bạn gái như vậy.

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/khong-mac-ao-nguc-khi-o-nha-mot-minh-nu-sinh-vien-bi-ban-trai-mang-mo-tham-te-doi-chia-tay-20200113151821861.htm

người yêu chia tay

Tin tức mới nhất