Không muốn khơi lại nỗi đau khi gặp người yêu cũ

Tình cảm tuổi học trò ai cũng trải qua nhưng mấy đôi đã thành. Kể cả nhiều người trưởng thành thì cũng không phải cứ yêu là sẽ kết hôn.

Tôi và anh Lâm yêu nhau từ khi mới học hết THPT nên chỉ sau 1 năm là tình tan vỡ. Chúng tôi không oán trách gì nhau vì cả hai hồi đó còn rất trẻ con và đều có lỗi, gần đây lớp cũ hay tổ chức gặp mặt, đi picnic hoặc liên hoan ở nhà hàng, hoặc đi thăm thầy cô giáo, bạn bè cũ…

Mới đầu tôi cũng tham gia vài lần nhưng rồi thấy không thoải mái vì bị bạn bè trêu chọc. Dù sao, chuyện đó cũng là một nỗi đau với cả hai chúng tôi. Song, vì thế mà không gặp lại bạn cũ thì cũng vô lý.

Làm sao để chúng tôi cảm thấy thoải mái khi gặp lại nhau ở nơi có mặt đám bạn cũ? Nếu không thể thì quên hẳn nhau đi có nên không?

Mai Vũ Hoan (Bình Thuận)

Không muốn khơi lại nỗi đau khi gặp người yêu cũ-1

Bạn Vũ Hoan thân mến!

Thực ra, câu chuyện của bạn chẳng đến nỗi nặng nề đâu. Tình cảm tuổi học trò hầu như ai cũng trải qua nhưng mấy đôi đã thành bởi tính chất "trẻ con", lãng mạn thuần túy của lứa tuổi. Hơn nữa, kể cả nhiều người đã trưởng thành thì cũng không phải cứ yêu là sẽ kết hôn.

Các bạn không làm gì xúc phạm đến nhau, tự nguyện chia tay và vẫn tôn trọng nhau thì có gì mà ngại? Thời gian đầu gặp nhau có thể cả hai không được tự nhiên lắm, nhưng rồi chuyện đó sẽ qua đi, bạn bè cũng không thể trêu chọc mãi một vấn đề đó được.

Nhớ đến chuyện đã qua để rút kinh nghiệm cho hiện tại, để có một tương lai tốt đẹp hơn. Vì thế, không việc gì phải đánh mất đi một tình bạn - thứ quý giá nhất trên đời này bạn nhé! Chúc các bạn bình an!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/khong-muon-tu-tap-ban-hoc-vi-gap-lai-nguoi-cu-20220424163417215.htm

Mối tình đầu người yêu cũ

Tin tức mới nhất