Không tham gia nghệ thuật, bốn hotgirl 10X vẫn thu hút nhờ vẻ sexy

Wilson Nhật Anh, Võ Ngọc Trân, Nguyễn Thị Kiều Diễm hay Vũ Thị Kiều Duyên được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, body gợi cảm.

Không tham gia nghệ thuật, bốn hotgirl 10X vẫn thu hút nhờ vẻ sexy-1
Dù không hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Thị Kiều Diễm (sinh năm 2000, Đồng Nai) vẫn thu hút 200.000 người theo dõi trang cá nhân. Cô được dân mạng khen có ngoại hình thu hút và biểu cảm sexy.

Không tham gia nghệ thuật, bốn hotgirl 10X vẫn thu hút nhờ vẻ sexy-2
Với số đo 3 vòng 88-59-97, Kiều Diễm không ngại diện đồ khoe những đường cong nóng bỏng. Hiện 10X làm PT online.

Không tham gia nghệ thuật, bốn hotgirl 10X vẫn thu hút nhờ vẻ sexy-3
Wilson Nhật Anh (sinh năm 2002) là bông hồng lai Việt - Mỹ, hiện sinh sống tại TP. HCM. Nhờ ngoại hình thu hút, Nhật Anh được dân mạng chú ý dù không thường xuyên đăng ảnh lên mạng xã hội hay tham gia hoạt động nghệ thuật.

Không tham gia nghệ thuật, bốn hotgirl 10X vẫn thu hút nhờ vẻ sexy-4
Không sở hữu "vòng eo con kiến" hay cằm V-line, "bông hồng lai" 18 tuổi vẫn được nhận xét sexy không kém hot girl nào hiện nay. 10X thường diện trang phục khoe body quyến rũ.

Không tham gia nghệ thuật, bốn hotgirl 10X vẫn thu hút nhờ vẻ sexy-5
Vũ Thị Kiều Duyên (sinh năm 2003, Đồng Nai) được chú ý nhờ màn "dậy thì thành công" từ cô bé gầy gò có làn da ngăm đen đến hot girl có body "bốc lửa". Cô chia sẻ số đo 3 vòng 90-59-95 có được nhờ chăm chỉ tập luyện.

Không tham gia nghệ thuật, bốn hotgirl 10X vẫn thu hút nhờ vẻ sexy-6
Cô nàng từng lọt top 20 cuộc thi The Next Face 2019 nhưng xin rút lui vì lý do cá nhân. Bên cạnh những lời khen về ngoại hình, Kiều Duyên cũng được nhiều người góp ý rằng cô khá ít tuổi để theo đuổi phong cách gợi cảm. Đáp lại phản ứng này, 10X nói: "Mình chỉ quan tâm người thân nghĩ gì còn người ngoài nói sao cũng được. Gợi cảm và hư hỏng khác nhau".

Không tham gia nghệ thuật, bốn hotgirl 10X vẫn thu hút nhờ vẻ sexy-7
Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001) là hot girl đình đám Sài thành. Cô từng xuất hiện trên một số trang báo Trung Quốc nhờ nhan sắc nổi bật. 10X có gần 350.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Không tham gia nghệ thuật, bốn hotgirl 10X vẫn thu hút nhờ vẻ sexy-8
Nổi tiếng nhờ ngoại hình thu hút nhưng nữ sinh THPT Bình Hưng Hòa (TP. HCM) cũng vướng phải không ít thị phi như học kém, từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trước loạt nghi ngờ từ phía dân mạng, Ngọc Trân chọn cách im lặng và chăm chỉ đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân.

 


Theo Zing


Hot Girl

Tin tức mới nhất