Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường

Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường đã để lại mất mát to lớn trong lòng người hâm mộ, gia đình và bạn gái.

Sáng 2/12, thi hài của nam diễn viên Cao Dĩ Tường đã chính thức được đưa về Đài Loan để gia đình lo hậu sự. Không gian ngập tràn hoa trắng tại tang lễ của Cao Dĩ Tường không khỏi khiến người hâm mộ đau xót, tiếc thương một tài năng bạc mệnh.

Cha mẹ Cao Dĩ Tường cố nén nước mắt gửi lời cảm ơn tới phía truyền thông: "Cảm ơn mọi người, vất vả nhiều rồi. Mọi người có thể về được rồi". Trong khi đó, bạn gái của anh đau khổ tột cùng, liên tục khóc trước linh cữu bạn trai.

Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-1
Nam diễn viên Cao Dĩ Tường qua đời tuổi 35

Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-2Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-3
Cha mẹ Cao Dĩ Tường cảm ơn người hâm mộ và truyền thông

Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-4
Bạn gái anh - Bella suy sụp trước sự ra đi bất ngờ của bạn trai

Cao Dĩ Tường qua đời vào rạng sáng ngày 27/11 khi đang ghi hình chương trình Đuổi theo tôi đi. Theo ghi nhận cho tới thời điểm hiện tại, anh bị kiệt sức và đột tử do phải quay phim liên tục trong thời tiết lạnh giá. 

Lễ an táng của Cao Dĩ Tường sẽ được tổ chức vào lúc 8h ngày 15/12. Nhiều người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ Trần Vỹ Đình, Tiểu S, Trần Kiều Ân... đều gửi lời chia buồn thương tiếc tới người bạn, người anh em đồng nghiệp. 

Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-5Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-6Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-7Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-8Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-9Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-10Khung cảnh tang thương ngập tràn hoa trắng trong tang lễ Cao Dĩ Tường-11
Khung cảnh ngập tràn hoa trắng tại tang lễ Cao Dĩ Tường

Vân Chi
Theo Vietnamnet

 

 


Cao Dĩ Tường

Tin tức mới nhất