K-ICM chuẩn bị phát hành MV mới, đối đầu Jack?

K-ICM vừa tung bản demo cho ca khúc "Đừng chờ". Sản phẩm hoàn chỉnh được anh phát hành vào 16/3.

Sau MV Cần một lý do, K-ICM rục rịch trở lại với bài hát mới kết hợp Quang Đông. Bài hát lần này của cả hai mang tên Đừng chờ. Tối 12/3, nhà sản xuất sinh năm 1999 chia sẻ trên trang cá nhân bản demo được quay trong phòng thu. Bài hát lần này tiếp tục là một bản ballad giúp Quang Đông khoe được chất giọng.

Sản phẩm hoàn chỉnh được bộ đôi phát hành ngày 16/3. Đặc biệt, vào 9/3 vừa qua, Jack cũng phát hành MV đầu tiên kể từ khi rời khỏi công ty ICM. Việc họ trở lại cùng thời điểm khiến khán giả mong đợi màn đối đầu của cả hai.

Sau khi ồn ào với Jack nổ ra, K-ICM đã trở lại với khá nhiều sản phẩm. Ngoài Cần một lý do, anh hợp tác với HuyR trong ca khúc Sài Gòn của anh, sau đó phát hành bài hát If You Love Me. Hồi tháng 2, K-ICM cùng mẹ nuôi Tạ Hà tới Nga để bắt đầu chuyến công tác nước ngoài. Sau đó, nhà sản xuất trẻ tới nhiều quốc gia để làm việc kết hợp trau dồi thêm kiến thức ở lĩnh vực producer, DJ.

K-ICM chuẩn bị phát hành MV mới, đối đầu Jack?-1

Thỉnh thoảng nhà sản xuất trẻ mới trở lại Việt Nam để thực hiện các hoạt động được lên kế hoạch từ trước.

Vụ việc liên quan đến Jack hiện vẫn chưa được giải quyết. Trước đó, bà Tạ Hà khẳng định K-ICM và Jack khó có thể tiếp tục đi chung con đường. "Những gì thuộc về giấy trắng mực đen được bảo hộ của pháp luật thì vẫn luôn còn đó. Người Việt Nam chúng ta có thói quen giải quyết mọi chuyện dựa trên cái tình rồi mới tới cái lý. Vì vậy đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những xung khắc và mâu thuẫn lợi ích trong quá trình làm việc", bà nói.

Về phía Quang Đông, anh tên thật là Lương Trần Phú Thiện, sinh năm 1996, từng theo học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Anh là á quân Học viện ngôi sao 2015 sau đó trở thành thực tập sinh trong công ty ST.319 (cùng Monsta, Amee, JSOL).

Anh từng phát hành MV mang tên Lười vào năm 2015 và là vũ công phụ họa trong nhiều tiết mục của bộ đôi K-ICM, Jack trước khi chính thức ra mắt.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/k-icm-chuan-bi-phat-hanh-mv-moi-doi-dau-jack-post1058833.html?fbclid=IwAR1c_-3gNQdfkCb2XBbxuKsOlbHIZ3RipQkHbJprM4vuFd4h0PvRQ7EO5_s

K-ICM jack

Tin tức mới nhất