Kiều Minh Tuấn tiết lộ sở thích vào vai 'bựa nhân'

Bình luận0

Kiều Minh Tuấn chia sẻ tính cách "bựa nhân" của Garmadon chính là lý do mà anh đồng ý tham gia lồng tiếng cho "The Lego Ninjago Movie".

The Lego Ninjago Movie là dự án phim đầu tiên mà cả ba thành viên trong gia đình cùng nhau tham dự. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lloyd – Ninja Xanh Lá, người hùng được ngưỡng mộ của thành phố Ninjago. Tuy nhiên, trớ trêu thay khi cha của Lloyd lại chính tên bạo chúa độc ác muốn huỷ diệt cả thế giới Garmadon (do Kiều Minh Tuấn lồng tiếng).

Kiều Minh Tuấn tiết lộ sở thích vào vai bựa nhân-1

Ngôi sao của Em Chưa 18 chia sẻ tính cách “bựa nhân” của Garmadon chính là lý do mà anh đồng ý tham gia lồng tiếng. Garmadon là một người cha vô tình nhận ra mình có một đứa con trai tuổi vị thành niên. Mặc dù có biệt danh là “kẻ xấu xa nhất trên đời”, Garmadon dần nhận ra bản năng làm cha và tình cảm to lớn mà ông dành cho con trai của mình.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ sở thích vào vai bựa nhân-2

Kiều Minh Tuấn tiết lộ sở thích vào vai bựa nhân-3
Đây là lần đầu tiên Cát Phượng và bé Bom tham gia lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình

Cát Phượng vào vai Koko, là mẹ của Lloyd và cũng là vợ cũ của Garmadon. Là một bà mẹ đơn thân phải làm việc vất vả để kiếm sống, Koko luôn cố gắng hết sức nhằm hướng dẫn và động viên cậu con trai Lloyd yêu quý của mình vượt qua được tuổi vị thành niên đầy khó khăn. Bà không bao giờ có thể ngờ được rằng Lloyd chính là Ninja Xanh lá.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ sở thích vào vai bựa nhân-4

Kiều Minh Tuấn tiết lộ sở thích vào vai bựa nhân-5
Bé Bom thì vô cùng thích thú khi được lồng tiếng một vai nhỏ trong phim. Cậu là một fan cứng của thế giới LEGO và sở hữu cả một bộ sưu tập LEGO ở nhà.

The Lego Ninjago Movie là phim hoạt hình thứ 3 trong loạt Lego Movie (sau Lego Movie và The Lego Batman Movie), xoay quanh câu chuyện của Lloyd/ Ninja Xanh Lá cùng nhóm bạn của mình – vốn đều là những chiến binh ninja bí mật – trong hành trình bảo vệ cho hòn đảo quê hương Ninjago.

Dưới sự lãnh đạo của sư phụ Wu thông thái, những người bạn trẻ của chúng ta sẽ phải chiến đấu chống lại Garmadon tàn bạo – kẻ thù nguy hiểm nhất mà nhóm từng phải đối đầu và cũng chính là…cha của Lloyd.  


Hậu trường lồng tiếng vui nhộn của gia đình Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Trận chiến khốc liệt giữa cha và con này cũng sẽ làm bộc lộ điểm yếu của 6 ninja trẻ tuổi. Liệu những chiến binh mạnh mẽ, uy dũng nhưng ý thức kỷ luật chưa tốt này có thể kiểm soát được bản ngã của mình để trở nên thực sự gắn kết cũng như cùng nhau khám phá hết được sức mạnh tiềm tàng trong mỗi người?

Trúc An
Theo Vietnamnet


Kiều Minh Tuấn phim chiếu rạp Cát Phượng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao