Kiểu tóc giúp Song Ji Hyo trẻ hơn ở tuổi 41

Nữ diễn viên được khen "lão hóa ngược" khi để kiểu tóc cắt lớp, tôn lên những đường nét trên gương mặt.

Kiểu tóc giúp Song Ji Hyo trẻ hơn ở tuổi 41-1
Song Ji Hyo được khen trẻ trung hơn khi cắt tóc.

Song Ji Hyo gần đây gây chú ý khi cắt tóc ngắn kết hợp với những trang phục cá tính. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên 41 tuổi trông trẻ trung như thời mới ra mắt. Theo Ettoday, kiểu tóc của cô trở thành đề tài bàn luận trên các diễn đàn làm đẹp.

Thực tế, ngôi sao họ Song đã quyết định để tóc ngắn hồi năm 2021 sau thời gian dài gắn bó với mái tóc dài nữ tính. Tuy nhiên, mái tóc ngắn layer hiện tại mới tạo nên cơn sốt. Bởi nó không trông quá nam tính, đảm bảo che được khuyết điểm khuôn mặt và tôn đường cổ.

Kiểu tóc giúp Song Ji Hyo trẻ hơn ở tuổi 41-2
Cách phối đồ theo tông trung tính với trang phục đơn giản cũng là yếu tố khiến nữ diễn viên trông trẻ hơn tuổi. 

Mốt tóc này có phần giống với kiểu đầu sứa. Tuy nhiên, cắt layer thường có lớp ngoài dài hơn và ranh giới cũng không rõ ràng. Tóc được cắt theo độ dốc từ trong ra ngoài.

Chiều dài tóc ở lớp trong cùng thường từ trên vai đến xương đòn. Lớp ngoài ngắn hơn, thường vượt quá cằm. Nhờ vậy, nó giúp che đi đường viền hàm, tạo đường nét mềm mại cho khuôn mặt.

Do có độ bồng bềnh và tạo cảm giác đường nét, các nhà tạo mẫu cho rằng kiểu này rất thích hợp để kết hợp với highlight.

Kiểu tóc giúp Song Ji Hyo trẻ hơn ở tuổi 41-3
Kiểu tóc này phù hợp để nhuộm lớp trong hay làm highlight

Tuy nhiên, tóc ngang vai thường gặp vấn đề là phần đuôi bị xoắn ra ngoài. Lỗi này có thể được khắc phục bằng chiếc máy duỗi. Nếu quen tay hơn, bạn cũng có thể dùng thiết bị này để kẹp theo hình dạng tùy thích. Ví dụ, hãy uốn xoăn nhẹ phần tóc ngang vai vào trong và phần tóc bên ngoài hướng ra để tạo nên tổng thể lộn xộn, trông dễ thương hơn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/kieu-toc-giup-song-ji-hyo-tre-hon-o-tuoi-41-post1357697.html?fbclid=IwAR2HNOtCBT9d7v5PXlXmxhCNfupJ0LwjyG4jqJtacAsaS4gZfQc8RnAJbJg

tóc đẹp Song Ji Hyo kiểu tóc

Tin tức mới nhất