Kim Kardashian và Kanye West kỷ niệm 6 năm ngày cưới

Trên Instagram, ngôi sao truyền hình thực tế đăng bức ảnh tình tứ với chồng kèm dòng mô tả ngọt ngào: “6 năm qua; mãi mãi bên nhau cho đến cuối cùng”.

Cặp đôi Kim Kardashian và Kanye West vừa kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Trên Instagram, ngôi sao truyền hình thực tế đăng bức ảnh tình tứ với chồng kèm dòng mô tả ngọt ngào: “6 năm qua; mãi mãi bên nhau cho đến cuối cùng”.

Kim Kardashian và Kanye West kỷ niệm 6 năm ngày cưới-1
Kim đăng ảnh mừng kỷ niệm 6 năm ngày cưới.

Kim và Kanye kết hôn ở Florence, Italy vào ngày 24/5/2014 sau khi họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 4/2012. Trước đó, trong sinh nhật lần thứ 33 của Kim, Rapper Kanye West bất ngờ cầu hôn cô bằng một màn cầu hôn lãng mạn ước tính khoảng 2 triệu USD.

Kim có bốn con cùng Kanye, gồm: North (năm 2013), Saint (năm 2015), Chicago (năm 2018) và bé trai mới sinh Psalm. Kim từng gặp vấn đề khi sinh nở hai con đầu tiên, được chẩn đoán mắc chứng tiền sản giật. Vợ chồng cô quyết định tìm đến phương pháp mang thai hộ, thuê người khác sinh bé Chicago và Psalm.

Mặc dù nhiều người đều phỏng đoán rằng, mối quan hệ của cặp đôi thị phi này sẽ tan vỡ nhanh chóng.Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian dài hẹn hò và kết hôn, chưa một lần thấy Kim và Kanye xung đột quá căng thẳng hay dính tin đồn rạn nứt.

Đến nay, gia đình Kim Kardashian và Kanye West được xem là một trong những gia đình hạnh phúc nhất nhì Hollywood. Cặp đôi nắm giữ khối tài sản khổng lồ bao gồm làng hoạt các biệt thự, trang trại, đất đai cùng nhiều siêu xe, đồ hiệu xa xỉ, ước tính tổng khối gia tài của hai vợ chồng là từ 500 triệu đến 1 tỷ USD./.

Theo VOV

Xem link gốcẨn link gốc https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/kim-kardashian-va-kanye-west-ky-niem-6-nam-ngay-cuoi-1052145.vov

Kanye West Kim Kardashian

Tin tức mới nhất