Kim Tae Hee mạnh tay mua nhà triệu đô tại Mỹ để chuẩn bị sinh con thứ hai

Bình luận0

Nữ thần xứ Hàn Kim Tae Hee cùng ông xã Bi Rain đã mua một căn sang trọng tại Mỹ có giá trị 2 triệu USD.

Sáng 13/6, truyền thông xứ Hàn đưa tin nữa diễn viên nổi tiếng Kim Tae Hee cùng ông xã Bi Rain vừa mua một căn hộ sang trọng trị giá 2 triệu USD tại Mỹ. Theo thông tin tiết lộ, cặp đôi đã mua căn hộ thuộc thành phố Irvine, tiểu bang California từ đầu năm nay.

Truyền thông cũng hé lộ việc mục đích Kim Tae Hee và chồng mua nhà là để chuẩn bị lấn sân sang thị trường Hollywood. Tuy nhiên ngay sau đó phía công ty quản lý của người đẹp lên tiếng phủ nhận và cho biết việc mua nhà là vấn đề riêng tư của Kim Tae Hee và chồng. 

Kim Tae Hee mạnh tay mua nhà triệu đô tại Mỹ để chuẩn bị sinh con thứ hai-1

Trước đó vào 20/5, Kim Tae Hee và Bi Rain cũng bị bắt gặp có mặt tại sân bay Incheon, Hàn Quốc để bay đến Mỹ vào 20/5. Cũng có nhiều thông tin cho biết ngôi sao Chuyện tình Harvard mua nhà để chuẩn bị sinh con thứ hai. 

Kim Tae Hee mạnh tay mua nhà triệu đô tại Mỹ để chuẩn bị sinh con thứ hai-2
Kim Tae Hee và ông xã tình tứ tại sân bay sang Mỹ

Kim Tae Hee cùng Bi Rain kết hôn vào tháng 1/2017 và sinh con gái đầu lòng vào tháng 10 cùng năm. Tháng 2/2019 cô thông báo đang mang thai con thứ hai và dự kiến sinh vào tháng 9 năm nay.

Sau khi mang thai, người đẹp hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Người hâm mộ chỉ có thể gặp Kim Tae Hee thông qua các quảng cáo hoặc một vài sự kiện của các nhãn hàng do cô làm đại diện. 

Trong khi đó ông xã Bi Rain vẫn tích cực tham gia các hoạt động như đóng phim, ra mắt album mới. Cặp đôi còn có nguồn thu nhập lớn từ việc cho thuê và kinh doanh bất động sản. Kim Tae Hee cũng là một trong 3 sao nữ giỏi kinh doanh địa ốc bên cạnh Jeon Ji Hyun và Song Hye Kyo. 

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


bi rain Sao Hàn Kim Tae Hee

Tin tức mới nhất