Chuyện chưa kể về nữ thần thế hệ mới Kim Yoo Jung

Đi lên từ danh xưng diễn viên nhí, Kim Yoo Jung ngày càng trổ sắc và tài năng, ghi danh vào hàng ngũ diễn viên thực tại Hàn Quốc.

Ở tuổi 21 Kim Yoo Jung đã bỏ túi hơn 20 dự án điện ảnh và ít nhất 30 vai diễn truyền hình.

Nhiều người bất ngờ khi thấy diễn viên nhí tài năng năm nào ngày một trưởng thành với khả năng diễn xuất tuyệt vời, chín muồi theo thời gian.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm hiểu về Kim Yoo Jung thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn.

Thần đồng diễn xuất nhí

Cô debut vào năm 2003 với vai diễn đầu tiên khi chỉ mới 4 tuổi trong hàng loạt bộ phim. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng cũng đủ để Kim Yoo Jung gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Chuyện chưa kể về nữ thần thế hệ mới Kim Yoo Jung-1

“Thậm chí là học bảng chữ cái tiếng Hàn thì em cũng học qua các kịch bản” – Kim Yoo Jung chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với E!Asia

Năm 2008, nhờ vai diễn thời thơ ấu của nữ chính trong bộ phim truyền hình Iljimae, Kim Yoo Jung lần đầu tiên xuất sắc mang về giải thưởng Diễn Viên Nhí Xuất Sắc.

Chuyện chưa kể về nữ thần thế hệ mới Kim Yoo Jung-2

Nữ diễn viên sinh năm 1999 lọt vào danh sách những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất năm 2017 tại Hàn Quốc khi chỉ mới 17 tuổi.

Sự nghiệp thăng hoa với vai diễn trong Moon Embracing The Sun

Chuyện chưa kể về nữ thần thế hệ mới Kim Yoo Jung-3

Năm 2012, khi đảm nhiệm vai diễn thời thơ ấu của tuyến nhân vật chính trong bộ phim truyền hình ăn khách Moon Embracing The Sun, khả năng diễn xuất của Kim Yoo Jung được công nhận tuyệt đối và mang về hàng loạt giải thưởng.

Bước đệm này giúp Kim Yoo Jung xuất hiện trong phim truyền hình Secret Door vào năm 2014 và nhận được giải thưởng Ngôi Sao Triển Vọng

Chuyện chưa kể về nữ thần thế hệ mới Kim Yoo Jung-4

Bước sang trang mới với danh tiếng vang dội năm 2016

Chuyện chưa kể về nữ thần thế hệ mới Kim Yoo Jung-5

Vai diễn Hong Ra On trong bộ phim truyền hình Love In The Moonlight vừa là vai nữ chính trưởng thành đầu tiên, vừa là cột mốc chói lọi trong sự nghiệp của Kim Yoo Jung.

Chuyện chưa kể về nữ thần thế hệ mới Kim Yoo Jung-6

Đây cũng là bộ phim giúp cô mang về đến 6 giải thưởng, trong đó có Nữ Diễn Viên Truyền Hình Xuất sắc Nhất.

Tiên tử cổ trang

Do thường xuyên hóa thân vào các nhân vật trong phim lịch sử Hàn, Kim Yoo Jung được khán giả ưu ái với tên gọi “tiên tử cổ trang” nhờ vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo gây thương nhớ.

Chuyện chưa kể về nữ thần thế hệ mới Kim Yoo Jung-7

Chuyện chưa kể về nữ thần thế hệ mới Kim Yoo Jung-8

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


Kim Yoo Jung

Tin tức mới nhất