Kinh dị nghi lễ ngậm xương người trong mồm để được 'tàng hình'

Giáo phái này tin rằng việc ngậm xương người trộm từ nghĩa địa sẽ giúp bản thân tàng hình.

Theo nhà làm phim tài liệu Nikon Celis – người phát hiện và phỏng vấn giáo phái có tên Vua Sắt, những người trong nhóm mua xương người từ các tên trộm mộ rồi bảo quản chúng bằng nước tẩy và dầu dừa.


Một người làm phép của nhóm bảo quản các mảnh xương bị trộm từ nghĩa địa. Ảnh: The Sun.

“Điều này có thể tìm thấy trong kinh thánh Ezekiel 37 đoạn thung lũng xương khô: 'anh dâng linh hồn họ cho chúa và tẩy sạch tội lỗi bằng việc cầu nguyện', Angelito 'Rambo' Oreta - người làm phép của nhóm nói với Nikon trong lúc đeo chiếc đai bằng xương của mình. Chiếc đai này được ông giữ bên mình cả ngày lẫn đêm.

Linh hồn của bản thể xương sẽ làm người bảo hộ cho anh nếu anh cầu nguyện. Thậm chí, họ còn bảo vệ cả nhà và gia đình anh nữa. Thế nhưng nếu không cầu nguyện, họ sẽ là người làm hại anh”.

Ông Angelito còn cho biết, nếu mang thắt lưng may mắn làm từ xương, lực đấm sẽ mạnh hơn khi phải chiến đấu với kẻ thù. Tuy nhiên, ông tiết lộ mảnh xương sẽ phát ra nhiều sức mạnh ma thuật nhất khi được ngậm trong miệng.


Nhiều thành viên còn ngậm những mảnh xương bánh chè của người để được "tàng hình". Ảnh: The Sun.

Đôi lúc anh phải để nó trong miệng, nó sẽ khiến anh tàng hình trước con mắt của kẻ thù hoặc ít nhất là chúng không nhận thấy sự hiện diện của anh”, Angelito nói.

Được biết, giáo phái Vua Sắt được thành lập để chiến đấu với các nhóm vũ trang Hồi giáo vào những năm 70. Theo The Sun, có rất nhiều câu chuyện về các chiến binh của nhóm tiến công “đánh tay đôi” bởi cả một đội quân vũ trang đầy đủ.

Hiện tại, nhóm có gần 100 thành viên, trong đó có cả cảnh sát và binh sĩ. Bất chấp việc Vua Sắt bị đánh giá là một nhóm tà đạo, những người này vẫn gia nhập vì lý do an toàn của bản thân.

Vào tháng trước, nhóm này cũng khiến báo chí tốn giấy mực với tuyên bố có thể làm phép cho các thành viên “sức mạnh chống đạn” bằng cách dùng dao chặt vào người.
 


Theo Dân Việt


phong tục lạ chuyện lạ