Kinh hoàng phòng trọ bẩn như bãi rác của cô gái Cần Thơ

Phòng trọ chất đầy rác thải của cô gái được ví như thước phim kinh dị.

Chuyện các nữ sinh ra ngoài thì thơm tho, sạch sẽ, ở nhà lại bẩn thỉu, quần áo không giặt, bát đũa không rửa, nhà chất đầy rác, dân mạng từng nghe đến nhiều lần. Thế nhưng bẩn thỉu đến độ kinh hãi như phòng trọ của một nữ sinh Cần Thơ trong clip dưới đây thì người xem chỉ còn biết thốt lên: “Cạn lời”.


Hồi hộp xem đoạn clip quay lại căn phòng bẩn như phim kinh dị 

Trong căn phòng trọ hơn chục mét vuông, bên trên là gác xép không một chỗ nào không chứa rác. Người quay clip thậm chí còn phải lấy chân gạt rác sang một bên mới có lối đi.

Từ khu bếp, nhà vệ sinh, sàn nhà, gác xép, ngăn tủ chất đầy túi nilon, chai lọ, giấy tờ, quần áo… Bẩn hơn nữa là đồ ăn thừa ôi thiu, mốc meo cũng vương vãi khắp nơi. Rác nhiều đến độ nhiều người phải thốt lên: “Bây giờ mới hiểu thế nào gọi là rác ngập đầu”.

Clip và những hình ảnh này được đăng tải bởi tài khoản Facebook D.H, kèm theo dòng status: “Cô gái này thuê trọ một mình, rồi dọn đi không trả tiền trọ. Sáng nay, chủ nhà phá khóa cửa mới thấy cảnh này, hết cả hồn. Cả phòng là một bãi rác. Chị ý thuê trọ khoảng 5 tháng nay mà không bao giờ ra mơ cửa, cũng không bao giờ bỏ rác, gõ cửa thì không bao giờ mở, kể cả chủ nhà”.

Kinh hoàng phòng trọ bẩn như bãi rác của cô gái Cần Thơ-1
Đây là cảnh tượng rác có mặt ở khắp mọi nơi

Hiện tại, dân mạng chưa tìm ra chủ nhân của căn phòng bẩn như phim kinh dị này, chỉ biết đó là một cô gái sống tại thành phố Cần Thơ. Thế nhưng ai nấy đều thừa nhận, 5 tháng liền không ra khỏi cửa đổ rác thì phòng trọ biến thành bãi rác thế này cũng là điều dễ hiểu.

“Đến cả nhà vệ sinh cũng đầy rác, không hiểu cô ấy ngủ chỗ nào, ăn chỗ nào. Hay là ngủ trên rác luôn cho ấm”, một nick name thắc mắc.

Kinh hoàng phòng trọ bẩn như bãi rác của cô gái Cần Thơ-2
Còn đây là sàn nhà 

“Sợ nhất thế loại con gái ra đường ăn mặc đẹp đẽ, sang chảnh mà về nhà thì bẩn thỉu, phòng không khác gì một đống rác thải ngoài bãi. Không hiểu mai sau đi lấy chồng, vớ phải nhà sạch sẽ thì họ làm thế nào. Nhìn mà buồn nôn”, một nick name khác ngán ngẩm.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, đây chỉ là clip dàn dựng câu like. “Nếu thật sự chất rác trong 5 tháng liền thì cái sàn nhà phải bẩn gấp trăm lần. Đằng này, sàn nhà lại vẫn sạch như thế. Cái này là cố tình ném rác ra rồi quay clip bêu xấu”, nick name Tuấn chia sẻ.

Hiện tại, clip và những hình ảnh này vẫn được dân mạng truyền tay nhau. 

Kinh hoàng phòng trọ bẩn như bãi rác của cô gái Cần Thơ-3
Từ khu bếp đến nhà vệ sinh, không chỗ nào thiếu rác 

Kinh hoàng phòng trọ bẩn như bãi rác của cô gái Cần Thơ-4
Đây gọi là "rác ngập đầu"

Kinh hoàng phòng trọ bẩn như bãi rác của cô gái Cần Thơ-5
Cô gái với cuộc sống ngập trong rác. 
 


Theo Dân Việt


nhà trọ giới trẻ

Tin tức mới nhất