Lạ miệng món bún bò Huế tóp mỡ ở Hà Nội, bán vèo 3.500 bát mỗi ngày

Bún bò Huế là món đã quá quen thuộc, tuy nhiên được ăn kèm cùng tóp mỡ thì lại khá lạ và hiếm nơi bán. Bên cạnh đó, nước dùng ở đây cũng rất trong do được ninh chủ yếu từ xương gà chứ không phải xương bò như những nơi khác.

Là một trong những món ăn phổ biến và được yêu thích, bún bò huế là sự kết hợp tuyệt vời giữa nước dùng ngọt đậm đà hoà cùng chút cay nồng của sa tế, thơm thơm mắm ruốc và vô vàn những topping khác nhau tùy theo từng quán. Thế nhưng bún bò Huế ăn kèm với tóp mỡ chiên giòn thì lại khá mới lạ, gây tò mò cho nhiều thực khách.

Với giá thành từ 35 nghìn đến 55 nghìn, quán bán vào buổi trưa và chiều tối, thời điểm đông khách nhất thường từ 11h-13h. Trung bình mỗi ngày món bún độc đáo này bán được 3.500 bát với gần 100kg tóp mỡ miễn phí ăn kèm.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/la-mieng-mon-bun-bo-hue-top-mo-o-ha-noi-ban-veo-3-500-bat-moi-ngay-2171640.html

mẹo vào bếp mẹo nấu ăn món ngon

Tin tức mới nhất