Nguyên liệu cho 2 người ăn
100 g cá hồi phi lê
2 chén cơm
Đá viên
Nước tương
Mayonnaise
Tương ớt Sriracha
1 quả bơ cắt hạt lựu
Kim chi
Snack rong biển
Công thức
Bước 1:
Đầu tiên, ướp cá hồi với muối, tiêu, mè, dầu olive.
Cho cá vào nồi chiên không dầu khoảng 10 phút, ở nhiệt độ 200 độ C.
Bước 2: Bạn dùng muỗng xé nhỏ miếng cá hồi.
Bước 3: Lấy phần cơm nguội từ tủ lạnh và cho vào giữa một viên đá. Đậy lại bằng bọc thực phẩm và cho vào lò vi sóng 1-1,5 phút.
Nước đá sẽ nhanh chóng tan chảy và thấm đều vào hạt cơm giúp chúng không còn khô cứng.
Bước 4: Thêm một lượng nước tương vừa ăn và trộn đều cơm.
Bước 5: Sau đó, bạn cho bơ tươi đã cắt hạt lựu và sốt mayonnaise lên trên
Bước 6: Cơm ngon nhất khi thưởng thức nóng, cùng kim chi hoặc cuốn với lá rong biển.
Theo Zing