Lâm Khánh Chi gọi con trai là 'anh em song sinh' của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau

Con trai đầu lòng 5 tuổi của ca sĩ Lâm Khánh Chi được khen ngày càng giống bố Phi Hùng.

Mới đây, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi khoe ảnh con trai Thiên Long (tên thật mật là Cu Bi) kèm lời khen diện mạo quý tử là "bản sao" của chồng cũ.

Cụ thể, Lâm Khánh Chi viết trên trang cá nhân: "Bản sao Phi Hùng, anh em song sinh nhà em". Cách đó 1 ngày, mỹ chân chuyển giới đăng ảnh chụp cùng con trai 5 tuổi kèm lời nhắn ẩn ý: "Vì con mẹ sẽ làm tất cả, mẹ sẽ yêu lại từ đầu con nhé".

Lâm Khánh Chi gọi con trai là anh em song sinh của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau-1
Lâm Khánh Chi khen con trai có ngoại hình giống chồng cũ Phi Hùng.

Lâm Khánh Chi gọi con trai là anh em song sinh của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau-2
Nữ ca sĩ liên tiếp chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm với chồng cũ.

Sau khi đăng tải, diện mạo quý tử đầu lòng nhà Lâm Khánh Chi cũng như động thái nhắc tên chồng cũ Phi Hùng nhận về sự quan tâm lớn từ công chúng.

Hầu hết bình luận đồng tình cho rằng ngoại hình nhóc tì Thiên Long có nhiều nét giống chồng cũ Phi Hùng dù cả 2 không cùng huyết thống: "Cứ bị dễ thương quá. Giống Phi Hùng quá", "Yêu Cu Bi quá, bản sao của bố Hùng, gọi bố Hùng về với mẹ Chi và con đi", "Giống phi Hùng thật luôn, dễ thương quá",...

Theo đó, con trai Lâm Khánh Chi chào đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo IVF, kết hợp từ tinh trùng được trữ đông của Lâm Khánh Chi trước lúc chuyển giới cùng với trứng xin từ chị dâu của Phi Hùng.

Sau đó, mỹ nhân chuyển giới đã chi số tiền lớn hơn 1 tỷ đồng sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ. Đến năm 2018, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng chính thức đón con trai về nhà khiến công chúng bất ngờ.

Lâm Khánh Chi gọi con trai là anh em song sinh của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau-3
Nhóc tì Thiên Long được Phi Hùng chăm sóc yêu thương từ khi mới chào đời.

Xét về huyết thống, con trai Lâm Khánh Chi không thừa hưởng di truyền từ chồng cũ thế nhưng càng lớn, nhóc tì ngày càng giống bố Phi Hùng là điều mà nhiều người công nhận.

Còn nhớ thời điểm vợ chồng Lâm Khánh Chi còn mặn nồng, nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng 2 vợ chồng đã lên kế hoạch đón thêm con thứ 2 cho vui nhà vui cửa. Lâm Khánh Chi tiết lộ em bé thứ 2 sẽ thụ tinh từ tinh trùng của Phi Hùng để hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn.

Người đẹp chuyển giới cho biết một trong những lý do thúc giục cô thực hiện quá trình "tìm con" dù chi phí đắt đỏ là để giữ chân chồng. Đối với những cặp chuyển giới thì không có con cùng huyết thống là một nỗi lo.

Lâm Khánh Chi gọi con trai là anh em song sinh của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau-4
Kết hôn vào năm 2017, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng chi hơn 1 tỷ đồng để "tìm con" cùng huyết thống.

Lâm Khánh Chi chia sẻ trước đó: "Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này.

Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của mình không còn nhiều. Còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi.

Khi nói ra, những bạn có ý định chuyển giới sẽ có thêm thông tin hữu ích. Nỗi lo không có con cùng huyết thống của người chuyển giới sẽ không còn nữa".

Lâm Khánh Chi gọi con trai là anh em song sinh của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau-5
Cả 2 có dự định sinh thêm con thứ 2 để gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Tuy nhiên kế hoạch trên không thể thực hiện khi Lâm Khánh Chi và Phi Hùng tuyên bố "đường ai nấy đi" vào cuối năm 2021, kết thúc 4 năm vợ chồng hạnh phúc. Hậu ly hôn, con trai Thiên Long sống cùng với mẹ.

"Con tôi thì tôi nuôi nên không cần phân chia trách nhiệm gì cả. Tôi có dư tài chính để lo cho con trai, tôi không cần ai chu cấp. Bên cạnh đó, tôi cũng rất thoải mái, anh Hùng muốn qua đón giờ nào cũng được. Tôi cũng không vất vả trong việc nuôi con vì kinh tế vững vàng", Lâm Khánh Chi chia sẻ trước đó.

Lâm Khánh Chi gọi con trai là anh em song sinh của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau-6
Hậu ly hôn, con trai Thiên Long sống cùng với mẹ.

Lâm Khánh Chi gọi con trai là anh em song sinh của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau-7
Lâm Khánh Chi cho biết nhờ có con trai nên cuộc sống sau khi ly hôn của cô đỡ cô đơn hơn.

Từ khi chia tay đến nay, nhiều lần Lâm Khánh Chi bày tỏ mong muốn "nối lại tình xưa" với chồng cũ. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không ngại khi nhắn nhủ lời yêu thương đến chồng cũ cũng như bày tỏ cô vẫn còn tình cảm.

"Tại sau người ta chia tay rồi có thể trở lại được với nhau còn mình thì không? Tại sao mình không thể cho nhau cơ hội hả anh?", nữ ca sĩ bộc bạch vào dịp lễ Valentine vừa qua.

Lâm Khánh Chi gọi con trai là anh em song sinh của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau-8
Từ cuối 2022 đến nay, Lâm Khánh Chi nhiều lần bày tỏ còn tình cảm với chồng cũ kém 8 tuổi.

Đáng chú ý, cuối tháng 4/2023 vừa qua, Lâm Khánh Chi khiến showbiz Việt xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái: "Nối lại tình xưa" kèm theo bức ảnh tay trong tay với chồng cũ Phi Hùng.

Ngay lập tức, động thái trên của nữ ca sĩ nhận về lượng tương tác "khủng", dân mạng ồ ạt gửi lời chúc mừng đến Lâm Khánh Chi và Phi Hùng.

Lâm Khánh Chi gọi con trai là anh em song sinh của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau-9
Động thái "nối lại tình xưa" vừa qua của nữ ca sĩ gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên đến nay, chuyện tình cảm của cả 2 vẫn im ắng, chưa cập nhật thông tin mới. Những hình ảnh liên quan đến Phi Hùng trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi đều là ảnh cũ dùng lại.

Gần nhất vào ngày 23/5 vừa qua, Lâm Khánh Chi đăng tải bức ảnh Phi Hùng chụp cùng con trai kèm lời nhắn chúc mừng sinh nhật.

Lâm Khánh Chi gọi con trai là anh em song sinh của chồng cũ, bố con không cùng huyết thống nhưng giống hệt nhau-10
Hiện tại, phía Phi Hùng vẫn chưa phản hồi về chuyện tình cảm với vợ cũ Lâm Khánh Chi.

Hiện tại, người hâm mộ ủng hộ và động viên Lâm Khánh Chi trong việc quay lại với chồng cũ Phi Hùng để con trai có một gia đình trọn vẹn. Riêng về phía Phi Hùng, trước vô số lời nhắn tình cảm của vợ cũ, Phi Hùng luôn giữ thái độ im lặng.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/lam-khanh-chi-goi-con-trai-la-anh-em-song-sinh-cua-chong-cu-bo-con-khong-cung-huyet-thong-nhung-giong-het-nhau-a592897.html

Lâm Khánh Chi

Tin tức mới nhất