Làm sao khiến nàng 'đổ đứ đừ'? Hãy để các vì sao giúp bạn một tay!

Horoscope giúp bạn có được nàng, còn việc làm cho nàng luôn mỉm cười và tự hào thì cần đến bản lĩnh của bạn sau giai đoạn chinh phục đấy nhé!

Bạch Dương

Nàng Bạch Dương luôn tìm niềm vui. Vì thế những kế hoạch hẹn hò thú vị, rủ nàng xem một bộ phim hay để cười cùng nhau sẽ giúp bạn có nhiều khả năng thắng cuộc lắm đấy!

Nàng còn thích có một lý do dù là nhỏ xíu xiu để ngưỡng mộ bạn, vì vậy đừng ngại khoe nàng bất kỳ tài lẻ nào mà bạn có.

Làm sao khiến nàng đổ đứ đừ? Hãy để các vì sao giúp bạn một tay!-1

Kim Ngưu

Nàng cần cảm giác an toàn và được chở che. Bạn không cần phải quá tài giỏi hay là một đại gia, chỉ cần bạn xem nàng là cả thế giới mà bạn có là được. Nàng hơi cứng đầu, nên kế hoạch mưa dầm thấm đất là cần thiết và luôn hiệu quả nhé!

Song Tử

Vừa thú vị, lại có một trời hiểu biết; vừa dễ nắm bắt, nhưng có những lúc lạnh lùng chính là mẫu bạn trai mà các nàng Song Tử mê nhất.

Bạn đừng chiều nàng quá dễ dàng, cũng đừng quá dễ đoán, nàng chán nhanh lắm. Nàng khó chinh phục, nhưng một khi đã yêu thì có khi yêu bạn nhiều hơn bạn yêu nàng nữa đấy!

Cự Giải

Nàng Cự Giải luôn hướng đến giá trị gia đình và nền tảng bền vững. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu là týp người yêu thương trẻ nhỏ, kính trọng người già. Nàng tuy cẩn trọng nhưng thật ra trong lòng đang thích bạn từng chút một, vì vậy đừng bỏ cuộc nhé!

Làm sao khiến nàng đổ đứ đừ? Hãy để các vì sao giúp bạn một tay!-2

Sư Tử

Chết mê chết mệt các “bad boy” là điểm yếu của Sư Tử. Chính sự phù phiếm bẩm sinh nơi nàng khiến nàng luôn xem trọng ngoại hình và phong cách. Bạn có thể không đẹp trai, nhưng không thể xuề xòa cẩu thả ngoại hình được đâu.

Xử Nữ

Nàng khá phức tạp, thích ngưỡng mộ bạn, lại thích kiểm soát bạn. Chinh phục Xử Nữ cần sự chân thành về mặt cảm xúc, nhưng cần sự mạnh mẽ bản lĩnh về mặt ý chí.

Thật ra đây cũng là cung khuyến khích các chàng sống thật với mình. Cái kiểu anh cứ là anh hùng ngoài kia, về nhà thì “có em chờ”.

Thiên Bình

Nàng Thiên Bình yêu thích một chàng trai dịu dàng, hiểu ý, biết chiều chuộng. Nói chung là bạn quỳ xuống chân nàng một lần, thì nàng nguyện đi theo bạn cả đời chìm nổi.

Làm sao khiến nàng đổ đứ đừ? Hãy để các vì sao giúp bạn một tay!-3

Thần Nông

Nàng dễ bị khuất phục bởi trí tuệ và bản lĩnh. Thực lực sẽ nói lên tất cả chứ nàng không quan tâm lắm đến chiêu thức cưa cẩm. Vì vậy đối với nàng, yêu chân thành, sống vững vàng là thượng sách.

Nhân Mã

Niềm vui và khiếu hài hước thu hút nàng Nhân Mã cực nhanh. Nàng có thể bỏ qua ngoại hình luôn nếu bạn có thể khiến nàng bật cười thật nhiều.

Ma Kết

Con gái nào cũng thích lãng mạn, nhưng nàng Ma Kết còn cần sự vững chãi thực tế nữa. Nàng đánh giá cao sự nghiêm túc và khả năng tập trung cho sự nghiệp của một người đàn ông.

Làm sao khiến nàng đổ đứ đừ? Hãy để các vì sao giúp bạn một tay!-4

Bảo Bình

Nàng thích một chàng trai khó đoán, thú vị. Đeo đuổi nàng nhưng đừng quá vồ vập, có gần, có xa, thì kiểu gì nàng cũng ngồi đoán gần xa về bạn.

Song Ngư

Lãng mạn, phù phiếm là những gì khiến nàng mê mệt. Tuy là đàn ông nhưng chịu khó xem ngôn tình chút nhé!

Dẫu biết kịch bản cũ rích mà nàng cứ rơi vào những cái bẫy lãng mạn quen thuộc nhất, phổ biến nhất. Nói chung nàng yêu những anh chàng từ phim bước ra.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/lam-sao-khien-nang-do-du-du-hay-de-cac-vi-sao-giup-ban-mot-tay-post1280726.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất