Lâm Tâm Như tặng con túi 84 triệu đồng

Lâm Tâm Như bị chỉ trích vì tặng con gái chiếc túi màu hồng trị giá khoảng 100.000 TWD (gần 84 triệu đồng).

Vài ngày trước, Lâm Tâm Như đăng bức ảnh ăn mặc giản dị, đeo một chiếc túi hồng xinh xắn. Ngoài việc chúc mọi người một Giáng sinh vui vẻ, cô cũng tiết lộ rằng chiếc túi là của cô để dành cho con gái.

Lập tức, nhiều người cho rằng đây là quà Giáng sinh cô tặng con. Chiếc túi là mẫu mới nhất cho trẻ em của một thương hiệu quốc tế cao cấp.

Lâm Tâm Như tặng con túi 84 triệu đồng-1
Lâm Tâm Như khoe túi mới - được cho là món quà cô tặng con.

Ngay lập tức, Lâm Tâm Như bị nhiều chỉ trích khi tặng cho con gái một chiếc túi hàng hiệu đắt tiền dịp Giáng sinh. Không ít người chê cô phung phí, con còn nhỏ mà đã tặng đồ đắt tiền. Trước những chỉ trích, Lâm Tâm Như buộc phải lên tiếng giải thích rằng những chiếc túi đó không phải của con, mà của cô.

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa liên tục dính ồn ào trong thời gian cuối năm. Gần đây nhất, khi cô đăng bức ảnh đôi bàn tay của hai mẹ con. Nhiều người không để ý hai đôi tay, lại chú ý đến đôi vòng tay hai mẹ con đeo, chúng có giá khoảng 50.000 TWD. Nhiều người nói: "Ước gì là con nuôi cô ấy".

Lâm Tâm Như tặng con túi 84 triệu đồng-2
Lâm Tâm Như khoe khéo vòng tay hai mẹ con.

Trong loạt ảnh Từ Nhược Tuyên chia sẻ ảnh đón Giáng sinh trên mạng xã hội, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa xuất hiện bên nhau. Một số tấm ảnh, Tâm Như ngả đầu vào vai chồng, hoặc có khi chồng khoác vai cô rất tình tứ. Cặp đôi đã có một Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc bên bạn bè, sau chuỗi ngày ồn ào, thị phi.

Lâm Tâm Như tặng con túi 84 triệu đồng-3
Vợ chồng Lâm Tâm Như bên bạn bè.

Lâm Tâm Như và chồng người Đài Loan đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz, được khán giả yêu thích.

Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian...

Cặp sao kết hôn năm 2016, sinh bé đầu lòng Cá Heo Nhỏ năm 2017.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/lam-tam-nhu-tang-con-tui-84-trieu-dong-4212145.html

Giáng sinh Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất