Chính là nhờ ca khúc này mà Lam Trường mua được hàng chục cây vàng từ cách đây hơn 20 năm

Chỉ một hợp đồng âm nhạc, ca sĩ Lam Trường lập tức bước lên hàng đại gia từ thuở vừa chân ướt chân ráo vào nghề.

Mới đây, ca sĩ Lam Trường chính thức giới thiệu tập 2 Xin đừng hỏi trong dự án Lam Trường 9pm live mùa 2. 

Đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt (bản gốc tứ đại thiên vương Lê Minh hát), nằm trong album Xin đến trong giấc mộng, một trong những album lâu đời nhất của ca sĩ Lam Trường từ khi anh vừa mới vào nghề. Bài hát được nhiều khán giả yêu mến nhưng “tình đầu quốc dân” chỉ thỉnh thoảng thể hiện trên sân khấu chứ chưa từng thu âm lại.

Chính là nhờ ca khúc này mà Lam Trường mua được hàng chục cây vàng từ cách đây hơn 20 năm-1Chính là nhờ ca khúc này mà Lam Trường mua được hàng chục cây vàng từ cách đây hơn 20 năm-2

Ca sĩ Lam Trường có khá nhiều kỷ niệm khó quên với những sản phẩm đầu tiên trong cuộc đời đi hát của mình.

Anh cho biết Xin đừng hỏi là sản phẩm nằm trong dự án lớn gồm khoảng 200 ca khúc anh ký hợp đồng với một trung tâm âm nhạc. Lúc đó khoảng năm 1996, anh là gương mặt trẻ vừa nổi tiếng, được biết đến nhiều với những bài hit nhạc ngoại lời Việt nên số tiền có được từ hợp đồng này lên đến 20 triệu đồng.

20 triệu đồng thực sự là một con số lớn khủng khiếp đối với một ca sĩ trẻ như anh vào thời điểm đó. 

Chính là nhờ ca khúc này mà Lam Trường mua được hàng chục cây vàng từ cách đây hơn 20 năm-3

Đến bây giờ, "anh Hai" làng nhạc vẫn còn nhớ cảm giác sung sướng khi được hát những ca khúc hay nhất của Tứ đại thiên vương và còn được nhận số tiền rất lớn như vậy. 

Dù đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng đây chính là giai đoạn mang lại cho tôi nhiều cảm xúc nhất, bởi chỉ 1 năm sau khi thực hiện dự án, tôi may mắn lọt vào Làn Sóng Xanh với ca khúc 'Tình thôi xót xa' và từ đó con đường sự nghiệp của tôi bước sang một trang khác” – ca sĩ Lam Trường chia sẻ.

Nếu Xin đừng hỏi của năm 1996 được phối trung thành theo bản gốc của ca sĩ Lê Minh, được Lam Trường hát lại với tinh thần mộc mạc của một chàng trai trẻ hồn nhiên thì bản phối 2019 lại mang hơi thở của thời đại với cách hát trải nghiệm và sâu lắng hơn.

Chính là nhờ ca khúc này mà Lam Trường mua được hàng chục cây vàng từ cách đây hơn 20 năm-4

Trong tập 2 này, “tình đầu quốc dân” đã đưa khán giả đi “săn mây” tại Đà Lạt. Khi nhắc đến Đà Lạt mọi người thường nghĩ đến những địa điểm “check in sống ảo” hoặc sự hấp dẫn của những món ăn chứ ít ai thực hiện những chuyến “săn mây” bởi nó vô cùng nguy hiểm.

Quốc Vinh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/lam-truong-mua-hang-chuc-cay-vang-chi-nho-mot-bai-hat-n-186167.html

Lam Trường 9pm live Lam Trường

Tin tức mới nhất