Lâm Vũ 'cưng như trứng' vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng

Giọng ca “Trái tim anh thuộc về em” cho hay, khi về sống chung 1 nhà, tình cảm giữa anh và bà xã Huỳnh Tiên ngày càng sâu đậm hơn.

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-1
Tháng 5, đám cưới của Lâm Vũ và vợ Việt Kiều xinh đẹp nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai gặp nhau tại Las Vegas trong bữa tiệc của một người bạn và nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình. Họ hẹn hò 4 tháng rồi quyết định tiến đến hôn nhân.

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-2
Bà xã Lâm Vũ tên thật là Jennifer Huỳnh Tiên, sở hữu nhan sắc không thua kém bất cứ mỹ nhân showbiz nào. Cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Năm 2015, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới.

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-3
Sau 3 tháng kết hôn, mới đây, Jennifer Huỳnh Tiên tháp tùng ông xã tham gia chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy. Trong hậu trường, cặp vợ chồng son không ngần ngại thể hiện tình cảm cho nhau. Hiện bà xã Lâm Vũ đang mang thai tháng thứ 8.

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-4
Trước đó, công chúng bất ngờ trước thông tin vợ Lâm Vũ đang mang thai ở tháng thứ 4, bằng thời gian cặp đôi quen nhau rồi tiến đến hôn nhân. Giọng ca "Trái tim anh thuộc về em" khẳng định không cưới để chạy bầu mà hôn lễ đã được lên kế hoạch chuẩn bị từ trước.

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-5
Lâm Vũ cho hay cảm giác khi sắp được làm bố khá hồi hộp và lo lắng. Hiện bà xã Lâm Vũ đang dưỡng thai tại Mỹ. Trong khi đó nam ca sĩ di chuyển qua lại giữa Mỹ và Việt Nam để chạy show. Dù khá bận với công việc ca hát nhưng Lâm Vũ luôn dành thời gian bên cạnh quan tâm, chăm sóc vợ từng chút một. Anh được bạn bè gọi vui là "người đàn ông của năm".

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-6
“Trong gia đoạn mang bầu vợ tôi có nghén. Cô ấy ăn khá nhiều thứ nhưng mỗi thứ một ít. Thành ra, những phần thừa tôi phải ăn nên tăng cân khá nhiều”, Lâm Vũ chia sẻ.

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-7
"Phía trước có khó khăn có sóng gió thì chúng ta cũng phải vượt qua vợ nhé" - Lâm Vũ nhắn nhủ vợ Việt Kiều. Thời gian Lâm Vũ và vợ yêu rồi tiến đến hôn nhân chỉ 4 tháng gây nhiều tranh cãi. Về điều này, Lâm Vũ khẳng định khi về chung sống cùng nhau, tình cảm giữa anh và Huỳnh Tiên ngày càng sâu đậm hơn. Trong khi đó, Huỳnh Tiên bộc bạch: “Kết hôn nhanh như vậy, đúng là tôi đang đánh liều cuộc đời mình thật. Tuy nhiên, tôi thấy có rất nhiều cặp đôi tìm hiểu nhau rất lâu nhưng khi cưới về vẫn chia tay. Thế nên, tôi nghĩ mình cưới nhau về rồi vẫn có thể tìm hiểu nhau, tùy thuộc vào tính cách cư xử của mọi người như thế nào trong hôn nhân hơn là về thời gian”.

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-8
Vợ Việt Kiều được Lâm Vũ "cưng như trứng mỏng".

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-9
Phong cách sexy của Jennifer Huỳnh Tiên. Lâm Vũ cho biết anh và vợ đã lớn, đủ tỉnh táo để quyết định hạnh phúc, cuộc sống gia đình.

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-10
Về ông xã, Huỳnh Tiên chia sẻ: “Anh Vũ thương và chiều vợ lắm. Anh ấy còn là người hiền lành, có trách nhiệm với gia đình”.

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-11
Ở tháng thứ 8 của thai kỳ, sức khỏe của Huỳnh Tiên khá ổn định, cô không tăng cân nhiều.

Lâm Vũ cưng như trứng vợ Việt Kiều đang mang thai 8 tháng-12
Trong lần đầu gặp nhau, Lâm Vũ không có nhiều ấn tượng với Huỳnh Tiên nhưng cô lại cho anh cảm giác muốn lấy làm vợ. Nam ca sĩ 41 tuổi thừa nhận trước giờ anh chưa từng có cảm giác này với cô gái nào.

Theo Dân Việt


Lâm Vũ Việt kiều

Tin tức mới nhất