Lần đầu yêu qua mạng đã 'toang', chàng trai đăng đàn kêu trời: Rốt cuộc tôi phải ế đến năm bao nhiêu tuổi đây?

Cứ ngỡ vớ được mối ngon khi hẹn hò qua mạng nhưng cuối cùng, cái kết dành cho thanh niên ế 27 năm trời này dường như cũng chẳng khá khẩm hơn.

Nếu đã từng yêu qua mạng chắc bạn cũng biết tỉ lệ thành công của hình thức hẹn hò này cực kì thấp. Nguyên nhân thì cũng dễ hiểu, bất kể việc bạn và người ở bên kia màn hình chuyện trò với nhau ăn ý ra sao, lãng mạn thế nào thì hiện thực đôi khi vẫn khác với tưởng tượng nhiều lắm. 

Và thế nên, dẫu có dăm ba ngày lại đọc được một câu chuyện hẹn hò qua mạng với cái kết "toang" như dưới đây thì cư dân mạng cũng lấy làm bình thường lắm!

Nạn nhân tiếp theo của chúng ta là một nam thanh niên 27 tuổi. 27 tuổi cũng đồng nghĩa với 27 năm anh chàng không một mảnh tình vắt vai, có chăng là đôi ba lần cảm nắng bất chợt nhưng chẳng đâu vào đâu hết. 

Mãi cho tới gần đây, anh chàng tình cờ làm quen được một cô gái qua MXH nhờ trò comment dạo. Vì đã đọc nhiều chuyện vì một chiếc bình luận mà thành đôi nên chàng trai cũng hy vọng mình sẽ được như thế.

Lần đầu yêu qua mạng đã toang, chàng trai đăng đàn kêu trời: Rốt cuộc tôi phải ế đến năm bao nhiêu tuổi đây?-1
Trong hình ảnh gửi cho bạn trai qua mạng, có thể thấy cô gái trông khá xinh xắn, ưa nhìn

Trong quá trình từ khi nói chuyện làm quen đến lúc quyết định hẹn hò online, cả hai đã chủ động trao đổi ảnh cho nhau. Và chàng trai cảm thấy vô cùng may mắn vì bạn gái mình trông rất xinh xắn. Dù cô không long lanh hay ấn tượng tới độ như mỹ nhân hay idol gì đó nhưng cũng đủ dễ thương khiến anh chàng thấy tim mình đập thình thịch.

Thế nhưng, chắc ông trời muốn "chơi khăm" chàng trai hay thế nào mà buổi gặp mặt trực tiếp đầu tiên của cả hai lại hóa thành buổi gặp cuối cùng luôn. Ngày cả hai quyết tâm gặp gỡ ngoài đời, chàng trai đã vô cùng thất vọng khi biết bạn gái mình không hề được như trong ảnh.

Không còn những lớp filter cầu kì của app chụp ảnh, cô nàng trông kém sắc hơn hẳn với làn da ngăm đen, gương mặt nhợt nhạt, mắt bé...

Lần đầu yêu qua mạng đã toang, chàng trai đăng đàn kêu trời: Rốt cuộc tôi phải ế đến năm bao nhiêu tuổi đây?-2
Rất tiếc là ngoài đời, trông cô không được long lanh như trên ảnh

"Sau 27 năm ế chỏng chơ, tôi lại tiếp tục ế thêm rồi mọi người ạ", chàng trai than thở.

Câu chuyện dở khóc dở cười của chàng trai đã được cư dân mạng cho thêm vào list tuyển tập tai nạn vì hẹn hò qua mạng. Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng chàng trai có vẻ hơi khó tính quá, bởi lẽ bạn gái anh trông không quá tệ như lời anh nói.

Bên cạnh đó, mọi người cũng đưa ra lời khuyên rằng vì biết yêu qua mạng nhiều rủi ro nên tất cả không nên kỳ vọng quá nhiều, cứ để mọi chuyện diễn ra bình thường thôi, biết đâu cái kết lại bất ngờ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/lan-dau-yeu-qua-mang-da-toang-chang-trai-dang-dan-keu-troi-rot-cuoc-toi-phai-e-den-nam-bao-nhieu-tuoi-day-20200223220016719.htm

hẹn hò

Tin tức mới nhất