Lần đầu kết hợp, Min và Đức Phúc khiến khán giả Thủ đô thổn thức với bản hit 'Chưa bao giờ mẹ kể'

Đây là màn trình diễn nằm trong chương trình “Chạm vào bàn tay mẹ” thuộc chiến dịch “We Are Family - Ngày thứ 8 của mẹ".

Chương trình Chạm vào bàn tay mẹ của chiến dịch We Are Family - Ngày thứ 8 của mẹ đã diễn ra vào lúc 15h chiều ngày 10/09 tại phố đi bộ Hồ Gươm. Trong sự kiện, nữ ca sĩ xinh đẹp Min đã trình diễn ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể.

Ca khúc của chiến dịch Chưa bao giờ mẹ kể do bộ đôi ca sĩ Erik và Min thể hiện từng là MV gây nên một cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Việt. Ca khúc cũng được rất nhiều người yêu thích bởi giai điệu nhẹ nhàng cùng câu từ sâu lắng chạm đến những tình cảm mẹ con vô cùng thân thương.

Lần đầu kết hợp, Min và Đức Phúc khiến khán giả Thủ đô thổn thức với bản hit Chưa bao giờ mẹ kể-1

Lần đầu kết hợp, Min và Đức Phúc khiến khán giả Thủ đô thổn thức với bản hit Chưa bao giờ mẹ kể-2
Người dân nhộn nhịp hưởng ứng chiến dịch "We Are Family - Ngày thứ 8 của mẹ"
 

Tuy nhiên, thay vì xuất hiện cùng người bạn Erik, thì Min đã bất ngờ song ca cùng Quán quân The Voice - Giọng Hát Việt 2015 - Đức Phúc và thể hiện một phiên bản hoàn toàn mới của Chưa bao giờ mẹ kể.

Với giọng hát truyền cảm cùng những cảm xúc mãnh liệt, Min và Đức Phúc đã khiến cho những người dân Hà Nội có mặt tại sự kiện Chạm vào bàn tay mẹ vô cùng xúc động với những hoài niệm khắc khoải về mẹ.

Đặc biệt, màn trình diễn của Min và Đức Phúc còn có sự hỗ trợ của dàn nhạc giao hưởng tư nhân đầu tiên tại Việt Nam - Maius Philharmonic. Sự kết hợp thú vị này đã tạo nên một phần trình diễn vô cùng thú vị và dạt dào cảm xúc đối với người dân Thủ đô.


Lần đầu kết hợp, Min và Đức Phúc khiến khán giả thủ đô thổn thức với bản hit "Chưa bao giờ mẹ kể"

Chia sẻ về màn song ca này, Đức Phúc cho biết: “Đức Phúc nhận lời tham gia vào chương trình này bởi đây thực sự là một chương trình có ý nghĩa, đặc biệt là với các bạn trẻ.

Cũng giống như nhiều bạn trẻ khác, vì quá bận rộn với công việc mà Đức Phúc không dành được nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là mẹ như trước. Hy vọng đây cũng là một món quà mà Đức Phúc muốn gửi tới cho mẹ mình thông qua chương trình 'Chạm vào bàn tay mẹ' này”.

Lần đầu kết hợp, Min và Đức Phúc khiến khán giả Thủ đô thổn thức với bản hit Chưa bao giờ mẹ kể-3
 

Trong khi đó, Min chia sẻ: “Min thực sự rất xúc động vì ý nghĩa của chương trình. Ca khúc 'Chưa bao giờ mẹ kể' luôn khiến cho Min dâng trào cảm xúc bởi ca từ ngọt ngào và giai điệu êm ấm.

Min đã từng hát trước dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic tại phố đi bộ Hồ Gươm trước đó rồi nhưng lần này lại vô cùng đặc biệt. Không chỉ đơn thuần là hát cho các khán giả yêu mến mình, những người dân của Hà Nội, khán giả cả nước mà còn dành cho mẹ của Min nữa”.
 

Lần đầu kết hợp, Min và Đức Phúc khiến khán giả Thủ đô thổn thức với bản hit Chưa bao giờ mẹ kể-4

Khác với thông điệp "Mẹ cần thêm ngày thứ 8 để sống cho bản thân” xuyên suốt chiến dịch WAF 2017, hướng tới những người mẹ - những người phụ nữ của gia đình, thông điệp của chương trình Chạm vào bàn tay mẹ lại như một lời nhắc nhở những người con: "Hãy nắm lấy bàn tay Mẹ - nơi chứa đựng những câu chuyện, những tâm sự của mẹ, để thấu hiểu, chia sẻ và yêu thương mẹ hơn. Sự kiện kì vọng từ sự chia sẻ và yêu thương ấy của những người con, mẹ sẽ thật sự có ngày thứ 8 dành cho mình".


AT
Theo Vietnamnet


ca sĩ Min ngày của mẹ phố đi bộ Hồ Gươm Đức Phúc
Chẳng ra thế thống gì . Bắng nhắng

Tin tức mới nhất