Càng gần ngày lên xe hoa, Lan Khuê càng 'nịnh' chồng đại gia 'ngọt hơn mía lùi'

Trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội, hoa khôi họ Trần khéo léo nhắc đến ông xã bằng những từ ngữ hài hước nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, yêu thương.

Tính năng trả lời câu hỏi hoàn toàn mới của Instagram đang tạo ra cơn sốt trong cộng đồng mạng. Không chỉ giới trẻ, một loạt sao Việt cũng hưởng ứng tính năng này để giao lưu gần gũi hơn với người hâm mộ.

Trong số đó, Lan Khuê được xem là một trong số ít ngôi sao đưa ra được những câu trả lời vừa "mặn" lại vừa duyên. Thậm chí, cô còn biết sử dụng chiêu thức "một mũi tên bắn trúng hai đích" khi trả lời người hâm mộ nhưng lại... nịnh khéo được chồng sắp cưới.

Khi được một fan hài hước hỏi xoáy "Mèo có người yêu chưa?", chân dài họ Trần lanh lợi đáp xoay: "Huhu, sắp lấy chồng tới nơi rồi mà. Thứ gì...". 

Câu hỏi khác không kém phần "bá đạo": "Mợ ơi chỉ con cách mặn như Mợ đi. Hay là con phải đi tắm biển đây Mợ?". Không chỉ mách nước cho fan ruột bớt nhạt, Lan Khuê còn tranh thủ nịnh được chồng sắp cưới: "Lấy chồng Nha Trang cũng là một sự lựa chọn"

Trước đó, hôn phu của Lan Khuê - đại gia Tuấn John được biết đến là doanh nhân nổi tiếng tại thành phố biển Nha Trang. Câu trả lời độc đáo của cựu Hoa khôi Áo dài quả là "một mũi tên bắn trúng luôn hai đích".


Tuấn John chắc chắn sẽ cười mát ruột khi được vợ tương lai công khai "nịnh đầm". 

Cùng cười nghiêng ngả với những câu trả lời cực mặn mà của "cô Meow":


Được hỏi "Chị ăn gì đẹp quá vậy?", Hoa khôi Áo dài duyên dáng đáp: "Chị ăn son, ăn phấn, ăn ảnh, ăn photoshop".


Trong khi đó, Phạm Hương lại vô tình bị so sánh với Lan Khuê vì nhận được câu hỏi tương tự nhưng trả lời kém duyên hơn. Cụ thể, khi được fan hỏi "Làm sao em có thể đẹp được như chị vậy", mỹ nhân họ Phạm đáp: "Đầu thai kiếp sau nha em".


Khi được fan khen ngợi xương quai xanh, Lan Khuê đáp không thể hài hơn: "Vì có xương quai xanh nên chúng nó cũng bảo mợ là tường thành đó con. Lạc quan lên nhé".


Nếu fan muốn chữa bệnh yêu thương thần tượng, Lan Khuê lại muốn căn bệnh này lây lan trên diện rộng.


Được hỏi làm thế nào để có đôi môi đẹp, chân dài đưa ra một trong những lời khuyên cực hài là... "bớt khẩu nghiệp".


Gửi bài báo này cho đứa bạn chê mình xấu, chắc chắn nó sẽ... im thít.


Fan kêu "say nắng chị mất rồi", hoa khôi mách ngay bài thuốc dân gian trị say nắng hiệu quả.


Theo Vietnamnet


Lan Khuê Phạm Hương

Tin tức mới nhất