Lan Ngọc bóp cổ Kaity Nguyễn, toàn thân bê bết máu

Nhà sản xuất phim "Cô Gái Từ Quá Khứ" mới đây đã công bố teaser poster đầu tiên có hình ảnh đẫm máu của 2 diễn viên chính.

Cô Gái Từ Quá Khứ là phim điện ảnh mở màn cho Vũ trụ Mỹ nhân của Namcito - Bảo Nhân đã được công bố trước đó. Bên cạnh sự khác biệt về nội dung, sự thay đổi thể loại phim là điểm nhấn gây chú ý của phim Cô Gái Từ Quá Khứ so với Gái Già Lắm Chiêu trước đây.

Lan Ngọc bóp cổ Kaity Nguyễn, toàn thân bê bết máu-1

Nếu khán giả đã quá quen thuộc với hình tượng Ms Q sang chảnh, dát toàn hàng hiệu trong dòng phim chick-flick trước đó, thì giờ đây, cô nàng thực sự tơi tả theo đúng nghĩa đen với mái tóc rối, mặt đầy vết thương và toàn thân bê bết máu - kết quả của một cuộc chiến thực sự bằng tay chân, chứ không còn là chiêu trò hơn thua trong showbiz.

Lan Ngọc bóp cổ Kaity Nguyễn, toàn thân bê bết máu-2

Ánh mắt của nhân vật Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) trên tấm teaser poster đỏ ngầu đầy căm phẫn nhưng lại ngấn nước mắt với nhiều uất ức. Trong khi đó Quỳnh Yên do Kaity Nguyễn thủ vai, người đang trong tình thế bị giữ chặt phần cổ thì ánh mắt không một chút hoảng hốt, trái lại cô ta còn nở một nụ cười ma mãnh, xảo quyệt. 

Lan Ngọc bóp cổ Kaity Nguyễn, toàn thân bê bết máu-3

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, bộ phim xoay quanh Đại mỹ nhân Showbiz  Ms. Q/Hoàng Quyên. Trong khi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới triệu đô của mình cùng chàng Jack thì Quyên bỗng bất ngờ gặp lại Quỳnh Yên - một cô em gái đã mất liên lạc từ lâu. Tiếp đó, những rắc rối bí ẩn và đen tối ập đến, kéo theo hàng loạt bí mật khủng khiếp của cả hai cô gái này dần bị lột trần

Lan Ngọc bóp cổ Kaity Nguyễn, toàn thân bê bết máu-4

Vai diễn Hoàng Quyên hoàn toàn mới mẻ và khác biệt với Ms Q . Đây cũng là vai diễn khác lạ so với tất cả các vai diễn trong sự nghiệp điện ảnh của tôi suốt 12 năm qua. Tôi rất hào hứng và cũng khá lo lắng bởi đây là một vai diễn nặng tâm lý và đầy thử thách mà hai đạo diễn tiếp tục tin tưởng giao cho tôi!” - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về nhân vật mà cô vô cùng tâm đắc. 

Lan Ngọc bóp cổ Kaity Nguyễn, toàn thân bê bết máu-5

Nói về vai diễn Quỳnh Yên, Kaity Nguyễn cho hay: “Vai diễn Quỳnh Yên có rất nhiều cái “mới” và “lần đầu” đối với Kaity. Đây là một dạng vai mới, thể loại phim mới mà Kaity rất mong được đóng. Đây cũng là lần đầu tiên Kaity đóng vai phản diện với hình ảnh ác nữ và còn được hợp tác cùng chị Lan Ngọc nên Kaity đã rất tập trung và hào hứng với Cô Gái Từ Quá Khứ.

Lan Ngọc bóp cổ Kaity Nguyễn, toàn thân bê bết máu-6

Bước sang một thể loại phim mới, không còn thỏa sức vùng vẫy trong sở trường chick-flick với hình ảnh người phụ nữ sang trọng, thành đạt, thời trang trước đây, bản thân Kaity Nguyễn lẫn Ninh Dương Lan Ngọc đều nhận thấy đó là thử thách lớn buộc cả hai phải nỗ lực hết mình để tiếp tục dấn thân vào hành trình chinh phục khán giả. 

Chính vì thế, sát cánh cùng hai ngọc nữ trong dự án lần này là NSND Lê Khanh với vai trò hướng dẫn diễn xuất. Bằng tất cả kinh nghiệm và chuyên môn của mình, NSND Lê Khanh đã hết sức truyền đạt để đưa Lan Ngọc và Kaity hóa thân vào nhân vật một cách trọn vẹn nhất.

Lan Ngọc bóp cổ Kaity Nguyễn, toàn thân bê bết máu-7Lan Ngọc bóp cổ Kaity Nguyễn, toàn thân bê bết máu-8

Phim sẽ chính thức ra rạp vào 18.11.2022 với thể loại tâm lý, li kì, giật gân với dàn diễn viên gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu điện ảnh Việt.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Kaity Nguyễn Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất