Lãnh Thanh nói rõ mối quan hệ hiện tại với Nam Em

Nam diễn viên khẳng định anh và Nam Em đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp, hoàn toàn không phải tình yêu.

Ít giờ trước, Lãnh Thanh bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nam Em.

Lãnh Thanh cho biết cả hai đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, có với nhau nhiều kỷ niệm đẹp kể từ khi tham gia Vô Lăng Tình Yêu cho tới nay. Song điều nam diễn viên phải khẳng định lúc này là cả hai chỉ là bạn bè, đồng nghiệp. 

Lãnh Thanh nói rõ mối quan hệ hiện tại với Nam Em-1
Lãnh Thanh xác nhận mối quan hệ tình bạn với Nam Em.

"Lãnh Thanh và Nam Em đã cho nhau những quyết định riêng!

Cuộc sống của Lãnh Thanh gần đây bị đảo lộn khá nhiều. Sau khi tham gia chương trình Vô Lăng Tình Yêu, rất nhiều khán giả đã ủng hộ và cùng 'đẩy thuyền' cho Lãnh Thanh và Nam Em. Khi đó cả hai đã rất vui với những tình cảm mà khán giả dành cho mình sau chương trình. Thanh không ngờ những điều nhỏ nhoi đó có thể mang lại sự lan tỏa mạnh mẽ như vậy.

Tuy nhiên, tiến tới quyết định trở thành cặp đôi ngoài đời thực lại là việc rất khác. Thanh với Nam Em có cuộc sống khác nhau và hai hướng đi hoàn toàn khác biệt. 

Do đó dù giữa cả hai đã từng cùng trải qua bao cung bậc cảm xúc, hay có rất nhiều thời khắc tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau từ khi tham gia chương trình cho tới nay, thì điều mà Thanh phải khẳng định lúc này là: Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải tình yêu", Lãnh Thanh xác nhận. 

Lãnh Thanh nói rõ mối quan hệ hiện tại với Nam Em-2
Anh mong khán giả ngừng đẩy thuyền tình ái "Lãnh Thanh - Nam Em".

Làm rõ mối quan hệ hiện tại với Nam Em, Lãnh Thanh cũng mong khán giả không đề cập đến chuyện tình cảm của cả hai, bởi "mọi việc không nên tiếp tục đi xa hơn nữa". 

"Những ngày gần đây, có nhiều cá nhân cũng như nhiều sự công kích đến từ nhiều phía mà không thể biết được chính xác mục đích của các bạn là gì. 

Dù đã rất thoải mái và kiệm lời, Thanh vẫn phải chính thức lên tiếng để khẳng định rõ ràng hiện tại Thanh với Nam Em chỉ là bạn. Mọi người có thể hạ nhiệt và ngừng 'đẩy thuyền' để Thanh và Nam Em được tập trung vào công việc riêng cũng như cuộc sống riêng của mỗi người.

Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn, mọi người hãy cứ vui thôi nhưng phải nên dừng đúng lúc nữa. Thanh sẽ rất cảm kích những khán giả đã và đang còn nhiệt tình ủng hộ Thanh ở trên còn đường nghệ thuật. Và Thanh cũng mong là mọi người có thể tôn trọng đời sống cá nhân của Thanh hơn.

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe và chúc sức khỏe, niềm vui cho tất cả nhé!", Lãnh Thanh chia sẻ. 

Lãnh Thanh nói rõ mối quan hệ hiện tại với Nam Em-3
Nam Em - Lãnh Thanh: Mối tình sớm nở chóng tàn.

Cuối năm 2020, Nam Em - Lãnh Thanh vướng tin đồn hẹn hò khi tham gia Vô lăng tình yêu. Tại chương trình này, cả hai liên tục có những khoảnh khắc "tình bể bình". Thậm chí, nàng hậu còn chủ động "tấn công" nam diễn viên khi có cơ hội, trong khi anh khá e dè. 

Không lâu sau đó, cả hai bất ngờ thừa nhận chuyện hẹn hò là có thật. Nam diễn viên tâm sự, anh ngại bày tỏ tình cảm với mỹ nhân sinh năm 1996 vì muốn giữ người con gái của mình ở vùng an toàn.

Chuyện tình chưa kịp nở rộ, Nam Em lại gây xôn xao khi bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện đã chia tay Lãnh Thanh. Thậm chí cô còn ẩn ý có sự xuất hiện của "trà xanh" dưới bài viết của mình. Thời điểm đó, cả hai không có bất cứ phản hồi nào về ồn ào tình ái.

Khang
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/lanh-thanh-noi-ro-moi-quan-he-hien-tai-voi-nam-em-n-253105.html

Lãnh Thanh Nam Em

Tin tức mới nhất