LẦY SỐ 2 KHÔNG AI DÁM NHẬN SỐ 1: Biến hộp phấn thành điện thoại rồi gọi như thật, Phương Ly nên theo nghiệp diễn được rồi!

Tính cách "lầy lội theo gene" của Phương Ly là điểm khiến khán giả vô cùng yêu mến.

Nổi tiếng nhờ cái danh “em gái Phương Linh” nhưng cho đến hiện tại, Phương Ly ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực âm nhạc lẫn thời trang.

Không chỉ được yêu mến bởi tài năng, gương mặt xinh đẹp, giọng ca Mặt trời của em còn khiến người hâm mộ thích thú bởi tính cách siêu lầy lội.

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ một đoạn clip trên Instagram cá nhân đã thu hút hàng trăm nghìn lượt thích. Theo đó, trong hậu trường làm tóc và trang điểm, Phương Ly hài hước lấy hộp phấn giả làm điện thoại rồi diễn như thật.

Người đẹp tự biên tự diễn hội thoại với một người bạn nhưng thực chất là đang nói chuyện một mình. Thần thái tỉnh bơ nên nếu người xem không để ý có thể nghĩ "cô Ly" đang gọi điện cho ai đó thật sự.

Trước sự đáng yêu của nữ ca sĩ, người hâm mộ không kìm được lòng: "So cute"; "Ly chuyển qua làm diễn viên được rồi!; "Người đâu vừa xinh lại dễ thương hết nấc thế này!"...

(done) LẦY LỘI SỐ 2 KHÔNG AI SỐ 1: Dùng mỹ phẩm làm điện thoại rồi gọi như thật, Phương Ly nên theo nghiệp diễn được rồi!-1
Phương Ly hồn nhiên dùng hộp phấn làm điện thoại rồi giả vờ gọi cho bạn bè.

Đây không phải lần đầu Phương Ly khiến dân tình phát sốt về tính cách như một vựa muối. Mỹ nhân 29 tuổi từng khiến fan không nhịn được cười khi đăng ảnh cùng mẹ và chị gái tạo dáng giữa phố đi bộ theo kiểu "lầy có gia đình". Rồi bằng chứng là loạt clip không thể đáng yêu hơn được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân.

(done) LẦY LỘI SỐ 2 KHÔNG AI SỐ 1: Dùng mỹ phẩm làm điện thoại rồi gọi như thật, Phương Ly nên theo nghiệp diễn được rồi!-2

Phương Ly chia sẻ nỗi lòng dân FA mùa Valentine.

(done) LẦY LỘI SỐ 2 KHÔNG AI SỐ 1: Dùng mỹ phẩm làm điện thoại rồi gọi như thật, Phương Ly nên theo nghiệp diễn được rồi!-3
Nữ ca sĩ hack tuổi với mốt cặp nhiều sắc màu đang trở thành xu hướng hiện nay.

LIM
Theo Vietnamnet


Phương Ly