Hoa Hậu Đại Dương 2017

Hồi phục sau cú shock yêu cầu tước vương miện, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đón sinh nhật 'trưởng thành'

Đón tuổi mới giữa thời điểm thị phi, Lê Âu Ngân Anh nhận ra mình đã trưởng thành hơn nhiều. Cô cũng không quên cảm ơn những lời chúc tốt đẹp từ mọi người.

Cách đây ít giờ, người đẹp Lê Âu Ngân Anh có những chia sẻ mới trên trang cá nhân giữa ồn ào hủy kết quả Hoa hậu Đại dương 2017. Chân dài họ Lê tiết lộ vừa mới đón tuổi mới 23 và không quên cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho cô. 
 

Hồi phục sau cú shock yêu cầu tước vương miện, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đón sinh nhật trưởng thành-1
Ngân Anh đón tuổi mới giữa thị phi.
 

Đối với Lê Âu Ngân Anh, việc đón tuổi mới giữa thời điểm khó khăn đã khiến sinh nhật năm nay của cô trở nên đáng nhớ nhất. Qua đó, người đẹp cũng nhận thấy mình trưởng thành hơn từ những "bão tố" triền miên, sau vỏn vẹn 2 tháng đội vương miện Hoa hậu Đại dương 2017

"Chân thành cảm ơn mọi người vì những lời chúc tuyệt vời. Tôi thật sự cảm động vì tình yêu, sự động viên từ gia đình, những người bạn và những người thân yêu của tôi. Đây là ngày sinh nhật đáng nhớ nhất, không phải vì cách nó được tổ chức, mà chính là trong khoảng thời gian khó khăn nhất, tôi nhận ra mình đã trưởng thành rất nhiều. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người", chân dài họ Lê viết.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi xuất thân không có gia thế khủng khiếp như tin đồn'
 

Hồi phục sau cú shock yêu cầu tước vương miện, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đón sinh nhật trưởng thành-2
Đón sinh nhật giữa thời điểm khó khăn, Lê Âu Ngân Anh nhận ra mình trưởng thành hơn.
 

Trước đó vào sáng 12/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn gửi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đề nghị thu hồi danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh.

Nội dung công văn nêu rõ: "Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017' và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định".

Sáng ngày hôm sau, hình ảnh người đẹp sinh năm 1995 phải truyền nước do suy sụp được chia sẻ trên mạng xã hội. Mẹ Ngân Anh cho hay, con gái bà gặp vấn đề với sức khỏe vì không chịu nổi cú sốc đang gây xôn xao dư luận. 
 

Hồi phục sau cú shock yêu cầu tước vương miện, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đón sinh nhật trưởng thành-3
Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh truyền nước do suy sụp về tâm lý và sức khỏe.
 

Mới đây nhất - ngày 14/1, những hình ảnh về Lê Âu Ngân Anh được chuyên gia đào tạo hoa hậu người Philippines - Anjo Santos chia sẻ trên mạng xã hội. 

Nói về cuộc gặp gỡ ngày hôm đó, Anjo Santos chỉ ra một số điểm gây chú ý của Lê Âu Ngân Anh và khẳng định người đẹp rất phù hợp để tham dự một trong ba đấu trường nhan sắc quốc tế: Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Liên lục địa.

Tuy nhiên, khả năng Lê Âu Ngân Anh dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia là không cao. Trước đó, phần thưởng dành cho Lê Âu Ngân Anh khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 là suất dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã được hủy bỏ do đơn vị giữ bản quyền tại Việt Nam có sự thay đổi. 
 

Hồi phục sau cú shock yêu cầu tước vương miện, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đón sinh nhật trưởng thành-4
Lê Âu Ngân Anh gặp gỡ ê-kip luyện thi hoa hậu quốc tế vào ngày 14/1. 
 


Tít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/le-au-ngan-anh-don-sinh-nhat-dang-nho-nhat-giua-de-nghi-huy-ket-qua-hoa-hau-dai-duong-2017-n-144112.html

Lê Âu Ngân Anh Hoa hậu Đại dương 2017

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa Hậu Đại Dương 2017