Xôn xao hình ảnh lễ bế giảng được trang trí như rạp cưới ở Thái Nguyên

Nếu chủ nhân bài viết không giới thiệu, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây là đám cưới của một cặp đôi nào đó.

Thời điểm hiện tại, hàng triệu học sinh trên địa bàn cả nước đang bước vào lễ bế giảng năm học 2018 - 2019. Với teen khối 12, đây là khoảnh khắc cực ý nghĩa trong cuộc đời.

Xôn xao hình ảnh lễ bế giảng được trang trí như rạp cưới ở Thái Nguyên-1
Hình ảnh lễ bế giảng của một trường học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đang nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Thông thường, ngày chia tay cuối cấp là những giọt nước mắt lưu luyến, những bộ ảnh kỷ yếu đậm chất "nhất quỷ nhì ma". Nhưng mới đây, học sinh khối 12 của một trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên khiến người xem mãn nhãn với hình ảnh chia tay mái trường cấp 3 cực xịn sò.

Theo đó, một góc sân trường vẫn là không gian để thầy cô và các bạn học sinh cuối cấp cùng nhau tổng kết năm học vừa qua. Phần còn lại đã được bắc rạp lộng lẫy với tông màu trắng chủ đạo. Ai ghé qua đây mà không nhìn phía sân khấu thì chắc chắn đều lầm tưởng đây là một đám cưới hoành tráng nào đó rồi đấy.

Xôn xao hình ảnh lễ bế giảng được trang trí như rạp cưới ở Thái Nguyên-2Xôn xao hình ảnh lễ bế giảng được trang trí như rạp cưới ở Thái Nguyên-3Xôn xao hình ảnh lễ bế giảng được trang trí như rạp cưới ở Thái Nguyên-4
Nếu không tiến về sân khấu, nhiều người sẽ lầm tưởng đây là đám cưới của một cặp đôi nào đó.

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh này nhanh chóng thu hút hơn 25 nghìn lượt cảm xúc, kèm theo đó là hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Đa phần bày tỏ muốn quay trở về thời cắp sách tới trường.

"Đúng là trường người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Nhìn hoành tráng như đám cưới ấy", "Cũng chỉ có những giây phút này là còn được bên nhau. Ra trường rồi đi học, đi làm mỗi người một nơi muốn tụ tập đông đủ thế này cũng khó", "Muốn quay trở về thời cấp 3 quá. Dù lễ tốt nghiệp không hoành tráng thế này nhưng cũng cực đáng nhớ",... là những bình luận để lại.

Theo tìm hiểu, hình ảnh này được ghi lại vào ngày 19/5 vừa qua.


T.H
Theo Vietnamnet

 


Lễ bế giảng học sinh

Tin tức mới nhất