Hot Tiktoker vô tư vạch áo khoe cơ thể, sốc nhất là bàn tay sờ mó vòng 1

Hình ảnh mới đây của Lê Bống tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi.

Lê Bống tên đầy đủ Lê Xuân Anh (sinh năm 1995) là hot TikToker có 4,3 triệu người theo dõi. Trước đó, 9X từng nổi tiếng với hành trình lột xác từ 80kg xuống còn 52kg và được mọi người gọi là "hot girl phòng gym" với số đo 3 vòng chuẩn đét 96 - 60 - 96.

Hot Tiktoker vô tư vạch áo khoe cơ thể, sốc nhất là bàn tay sờ mó vòng 1-1

Ngoài ra, tên tuổi Lê Bống còn thường gắn liền với thị phi về phong cách thời trang có phần phóng khoáng. Lần hot tiktoker gây tranh cãi nhất về gu ăn mặc là khi tham gia một gameshow.

Tại đây, hot tiktoker mặc một bộ đồ pikachu bó sát. Việc hot girl lựa chọn quần áo quá ôm cơ thể bị cho là phản cảm, không phù khi tham gia một chương trình truyền hình.

Hot Tiktoker vô tư vạch áo khoe cơ thể, sốc nhất là bàn tay sờ mó vòng 1-2
Hot Tiktoker vô tư vạch áo khoe cơ thể, sốc nhất là bàn tay sờ mó vòng 1-3

Sau chương trình, cô nàng từng lên tiếng khẳng định bản thân sẽ tiết chế hơn trong cách ăn mặc. Tuy nhiên mới đây, 9X lại gây chú ý khi đăng tải 1 bức ảnh đưa tay vén cao áo để phô diễn vòng eo săn chắc, quyến rũ. 

Hot Tiktoker vô tư vạch áo khoe cơ thể, sốc nhất là bàn tay sờ mó vòng 1-4

Tuy nhiên, điểm khiến người xem chú ý chính là vị trí đặt tay của cô nàng khá nhạy cảm. Ở phần bình luận, nhiều người xuýt xoa trước sắc vóc đồng hồ cát và vòng eo thon gọn của Lê Bống. Nhưng cũng có một số nhắc khéo: "Bàn tay hư nhé", "Cái tay hư quá",...

Hot Tiktoker vô tư vạch áo khoe cơ thể, sốc nhất là bàn tay sờ mó vòng 1-5
Phong cách chụp ảnh của Lê Bống bị soi rất giống một bức ảnh Chi Pu chụp cách đây 3 năm.

Ngoài ra, một số thánh soi cũng tinh ý nhận ra bức ảnh này của Lê Bống rất giống một tư thế trong bộ ảnh "Thanh xuân" của Chi Pu từng thực hiện cách đây 3 năm.

Trước sự "bóc mẽ" này của dân mạng, hiện tượng mạng họ Lê không có bất cứ phản hồi nào.

Hot Tiktoker vô tư vạch áo khoe cơ thể, sốc nhất là bàn tay sờ mó vòng 1-6

Không chỉ vướng ồn ào liên quan đến trang phục, Lê Bống từng bị chê kém duyên trong một sự kiện diễn ra vào cuối tháng 12 năm ngoái. Theo đó, khi mọi người đang chỉnh đốn trang phục, hàng ngũ để chụp hình, cô nàng từ đâu chạy tới đứng chen vào giữa, bất chấp người ở phía sau bị che mất mặt.

Và mỗi lần phạm lỗi cô đều lên tiếng thanh minh bản thân không cố ý. 

T.H
Theo Vietnamnet


Lê Bống Hot Girl

Tin tức mới nhất