Phương Mai, Diệp Lâm Anh thi nhau giảm cân sau sinh, Lê Phương livestream bị chê 'sao mập dữ vậy'

Bình luận0

Livestream 4 tháng sau sinh, Lê Phương bất ngờ nhận được nhiều lời chê về cân nặng.

Cuộc đua về dáng của các bà mẹ bỉm sữa sau sinh ngày càng trở nên khốc liệt bởi ai cũng muốn mình nhanh chóng xinh đẹp trở lại nhất có thể. Với các mỹ nhân showbiz Việt, cuộc đua này thậm chí còn "thần tốc" hơn khi chỉ tính bằng...ngày.

Nếu như Phương Mai 7 ngày sau sinh đã đi làm trở lại và khoe cơ thể trong bộ đồ lót gợi cảm thì Diệp Lâm Anh thậm chí chỉ cần 24 giờ là có thể tái xuất trong sinh nhật con gái. Hay như Lan Khuê, vừa sinh heo vàng ngày 23/11 vừa qua cũng nhanh chóng khoe thần thái đỉnh cao.

Tuy nhiên, giữa "trào lưu" ấy vẫn có một mỹ nhân Việt ngoài cuộc. Đó chính là Lê Phương.

Phương Mai, Diệp Lâm Anh thi nhau giảm cân sau sinh, Lê Phương livestream bị chê sao mập dữ vậy-1

Sinh con thứ 2 cho chồng trẻ Trung Kiến hồi tháng 8/2019 vừa qua, đến nay đã được 4 tháng nhưng dường như Lê Phương vẫn chưa lấy lại được vóc dáng cũ. Mới đây trong một đoạn livestream, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bất ngờ nhận được nhiều lời chê về cân nặng. 

Phương Mai, Diệp Lâm Anh thi nhau giảm cân sau sinh, Lê Phương livestream bị chê sao mập dữ vậy-2

"Lê Phương nay mập dữ vậy"

"Sao chị béo thế"

Phương Mai, Diệp Lâm Anh thi nhau giảm cân sau sinh, Lê Phương livestream bị chê sao mập dữ vậy-3

Song song với đó, cũng có rất nhiều ý kiến bênh vực nữ diễn viên.

Phương Mai, Diệp Lâm Anh thi nhau giảm cân sau sinh, Lê Phương livestream bị chê sao mập dữ vậy-4

"Mấy bạn chê Lê Phương mập là mấy bạn chưa có con hay sao đấy? Chứ có con rồi mà chê người ta là vô duyên, ganh tị á. Mình đây 4 năm sau sinh mới về số cân ban đầu".

"Thương Phương là phụ nữ lo cho gia đình - chồng con, nên trong thời gian bỉm sữa này Phương chủ yếu là lo cho bé, giảm cân sau Phương nhỉ".

Phản hồi những tranh luận của cư dân mạng, Lê Phương chỉ vui vẻ bình luận: "Thôi em". Thậm chí trong bức ảnh mới nhất chụp cùng cô bạn thân Ngân Khánh, Lê Phương vẫn hài hước tự nhận mình là "thịt kho hột vịt" bên cạnh Ngân Khánh "mắm Thái".

Bà mẹ 2 con cũng trò chuyện với bạn bè và cho biết sẽ sớm bước vào chế độ ăn kiêng để giảm cân sau vài bữa ăn nữa.

Phương Mai, Diệp Lâm Anh thi nhau giảm cân sau sinh, Lê Phương livestream bị chê sao mập dữ vậy-5Phương Mai, Diệp Lâm Anh thi nhau giảm cân sau sinh, Lê Phương livestream bị chê sao mập dữ vậy-6
Lê Phương vẫn rất hài hước vui vẻ khi tự nhận mình mập sau sinh.

 


Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phuong-mai-diep-lam-anh-thi-nhau-giam-can-sau-sinh-le-phuong-livestream-bi-che-sao-map-du-vay-d224608.html

Lê Phương

Tin tức mới nhất