Lê Phương úp mở đang có bầu với Trung Kiên

Nữ diễn viên vừa chia sẻ ảnh trên trang cá nhân và nói mong có "tiểu hoa hậu".

Sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trong trận 1/16 Asian Cup trước đội Jordan, Lê Phương đã chia sẻ cảm xúc tuyệt vời trên trang cá nhân. Ngoài ra, cô còn úp mở về chuyện đang mang thai với ông xã Phạm Trung Kiên: "Ba nói rằng nếu là con trai, ba sẽ luyện cho đá banh còn mẹ thì mong sẽ là một tiểu hoa hậu".

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ. Khi nhà thiết kế áo dài Minh Châu bình luận "Có rồi", Lê Phương trả lời "Nóng hổi luôn".

Liên hệ với Lê Phương, ông xã cô nghe máy. Tuy nhiên ca sĩ Phạm Trung Kiên nói, anh chưa muốn đưa ra bất kỳ phát ngôn gì về chuyện bà xã mang bầu. Chia sẻ với Ngoisao.net, một người bạn của cặp đôi xác nhận, nữ diễn viên đã mang thai.

Lê Phương úp mở đang có bầu với Trung Kiên-1
Lê Phương và ông xã Phạm Trung Kiên trong một sự kiện gần đây.

Trước đó, nhân dịp sang năm mới, Lê Phương chia sẻ về niềm mong ước gia đình có thêm "lợn vàng" trong năm 2019.

Lê Phương và Phạm Trung Kiên kết hôn từ tháng 8/2017, sau một năm hẹn hò. Tìm được hạnh phúc mới sau một lần đổ vỡ, Lê Phương càng thêm hạnh phúc khi ông xã kém tuổi hết mực yêu thương con trai riêng của mình là bé Cà Pháo.

Từ khi kết hôn, Trung Kiên không hoạt động nghệ thuật nhiều để tập trung thời gian cho gia đình và hỗ trợ bà xã theo đuổi đam mê diễn xuất. Anh thường xuất hiện "như hình với bóng" cùng vợ tại các phim trường hoặc mang cơm cho cô ăn lấy sức đóng phim. Lê Phương từng chia sẻ, khi ở bên ông xã, cô luôn có cảm giác được che chở, bảo vệ.

Lê Phương úp mở đang có bầu với Trung Kiên-2
Lê Phương xuất hiện tại đám cưới của Võ Hạ Trâm với vóc dáng tròn trịa hơn so vời thời kỳ đầu đóng "Gạo nếp gạo tẻ".

Trung Kiên cũng từng nói về tổ ấm của mình: "Tôi và Lê Phương có nhiều điểm tương đồng. Tôi rất hạnh phúc khi ở bên cô ấy. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng có cãi cọ nhưng mọi chuyện đều được giải quyết rất nhanh. Phương luôn hiểu và yêu thương, chia sẻ với tôi trong mọi việc".

Vợ chồng Lê Phương hiện có kế hoạch rèn luyện thanh nhạc để cùng nhau đi hát và ra những sản phẩm chung. Thời gian gần đây, nữ diễn viên giành nhiều thiện cảm từ khán giả nhờ vai Hương trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Theo Ngôi sao


Gạo nếp gạo tẻ Phạm Trung Kiên Lê Phương

Tin tức mới nhất