Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho 'ăn cơm tù, đi tàu chợ' khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C

Bình luận0

Người mẫu vốn là linh hồn trong một show thời trang nhưng lại bị ê kíp tổ chức Fashion Voyage cho ăn cơm "như đi tù", bỏ bê giữa đêm, thậm chí còn bị mất đồ khiến rất nhiều người bất ngờ.

Fashion Voyage là show thời trang thường niên được tổ chức với ý tưởng mang các bộ sưu tập thời trang giữa mùa đến các danh thắng đẹp để trình diễn.

Trong chuyến viễn du đầu tiên vào năm 2018, Fashion Voyage đã rất thành công khi mang bộ sưu tập của các NTK Việt lên Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà của Đà Nẵng để dạo bước trên mây cùng hàng trăm khách mời. Điểm đến của năm nay là bãi Bàn Chân hay còn gọi là đảo Trái Tim - nơi mang vẻ đẹp nguyên sơ nhưng lại là cơn ác mộng của các người mẫu.

Tuy nhiên, thay vì dẫn dắt những tín đồ yêu cái đẹp, thời trang thật sự bước vào chốn bồng lai tiên cảnh, việc biểu diễn tại Fashion Voyage qua lời kể của Lê Thúy, Khả Trang, Jolie Nguyễn, Hằng Nguyễn thật khiến người khác rùng mình!

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-1

Đảo Bàn Chân cách đất liền khoảng 2 giờ đồng hồ nên việc vận chuyển các trang thiết bị bằng thuyền, phà không hề dễ dàng và mất nhiều thời gian. Theo lời Lê Thúy, cô nhận lời diễn cho Fashion Voyage nhưng do không có thời gian ra trước nên sáng 18/5/2019, cô bay sớm và di chuyển tới điểm tập kết người mẫu rồi cùng đến điểm diễn ngoài đảo.

Cơn ác mộng thật sự bắt đầu khi phải di chuyển trên thuyền nhỏ không có điều hòa suốt vài tiếng của ngày nóng đỉnh điểm, tìm khắp nơi cũng không thấy nước uống nên rơi vào tình trạng khát khô cổ trong lúc chờ khách mời đến xem show. Đến khi diễn xong, các người mẫu như ngã quỵ thì lại phải cố nuốt bát cơm khô khốc với cà, đậu hũ, tôm rang thịt, canh bằng bát vừa sứt vừa tanh để có chút sức lực.

"Nhìn thấy tất cả người mẫu xơ xác, đi không nổi đứng không vững vì mệt lại còn bị đối xử quá tệ. Người mẫu là linh hồn cuối cùng, chương trình có thành công hay không thì người mẫu là trùm cuối của cả một chương trình mà hàng trăm con người trong ekip đã cố gắng những ngày qua. Vậy tại sao lại đối xử quá tệ và thiên vị với người mẫu đến như vậy.

Khách mời, rồi người mở màn hay kết màn được bước lên con tàu 5 sao hay 6 sao gì đó tiệc tùng ăn ngon, rượu say ngắm pháo hoa trong vinh quang; còn người mẫu bước lên những con tàu cũ, với mấy cái máy quạt mùi khói dầu hoà chung với cơm khô đồ ăn nguội ngắt sao xót xa cho người mẫu quá.

Mình định sẽ không nói gì rồi, nhưng hôm qua đứng đợi để đi về thì mấy chị trong ekip dễ thương: 'Cho tụi người mẫu và make up về sau cùng bây giờ phải chở khách mời lên tàu 5 sao trước' trong khi đó tàu 5 sao cách đó 5 phút di chuyển còn người mẫu phải ngồi tàu chậm 3 tiếng đồng hồ mới về tới đất liền.

Về tới đất liền tầm 11h30 đêm không một ai chăm sóc, người mẫu ngồi chờ một lúc có xe ra chen nhau lên xe về lấy phòng rồi mua vội ly mì chai nước lạnh để hoàn sức.

Với cái suy nghĩ chỉ chăm sóc cho người mở màn và kết màn thì show chỉ nên mời 2 người mở màn và kết màn diễn hết show luôn cho khỏe, đỡ tốn chi phí. Không một ai trong ekip động viên hay dành lấy cho người mẫu một lời cảm ơn trân trọng ngoài MC Thúy Vân" - Lê Thúy chia sẻ đầy bức xúc.

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-2
Khả Trang cũng lên tiếng vì quá phẫn nộ

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-3
Người mẫu Hằng Nguyễn chia sẻ: "Chưa bao giờ cảm thấy tổn thương như lần này. Lúc đi thì xe 50 chỗ rộng thênh thang. Tàu máy lạnh. Lúc xong rồi thì ghe lênh đênh 3 tiếng mới về đất liền. Ra sân bay thì xe 16 chỗ không đủ chỗ để models ngồi, một vài người phải ngồi xuống sàn cùng đống hành lý!"

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-4
Hồng Quế còn bị đẩy ra khỏi phòng và làm mất đồ.

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-5
Bữa cơm gồm đậu hũ, tôm rang thịt, cà pháo, rau và canh của các người mẫu.

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-6
Dũng Yoko yêu cầu đối xử tử tế với các người mẫu và cảm thấy "sẽ buồn và xấu hổ khi là một trong những khách mời ăn uống vui chơi trên du thuyền mà nhìn các em người mẫu thân quen phải chịu sự đối xử thiếu công bằng và không tôn trọng"

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-7
Xuân Lan cũng chia sẻ sự xót xa khi nghe kể chuyện

Một vài hình ảnh hào nhoáng về Fashion Voyage - Lost in Wonder 2019:

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-8

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-9

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-10

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-11

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho ăn cơm tù, đi tàu chợ khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C-12

Buu
Theo Vietnamnet


Fashion Voyage Lê Thúy người mẫu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao