Lễ trao giải Mai Vàng bị lố sóng không chỉ do riêng Trường Giang?

Trưởng BTC Mai Vàng 2017 cho biết, chương trình bị lố sóng không phải lỗi do riêng Trường Giang.

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng biên tập báo Người Lao Động, Trưởng BTC Giải Mai Vàng 2017 cho biết, hiện BTC chưa xác định được những thiệt hại trong việc danh hài Trường Giang "cướp sóng" lễ trao giải Mai Vàng 2017 để cầu hôn Nhã Phương.

Lễ trao giải Mai Vàng bị lố sóng không chỉ do riêng Trường Giang?-1

Theo ông Tín, BTC đã duyệt rất kỹ kịch bản. Nhưng chuyện các nghệ sĩ tung hứng trên sân khấu khi lên trao giải cho ai là không nằm trong kịch bản chi tiết. BTC chỉ cho họ thời gian để chia sẻ. "Với những người đoạt giải được mời lên phát biểu, rất khó kiểm soát được lời họ nói. Họ hứng (khởi - pv) thì xin nói một thêm chút. Nếu như họ nói riêng tư thì có cách là cắt ngay chương trình, nhưng như thế thì hỏng cả chương trình. Nên những sự cố như này làm sao để kiểm soát cũng rất khó".

Liên quan đến những thông tin vì màn cầu hôn 2 phút của Trường Giang khiến chương trình bị lố sóng, phải cắt bỏ những phần sau, ông Tín cho hay, có nhiều yếu tố và Trường Giang chỉ là một phần nguyên do. Trưởng BTC Giải Mai Vàng 2017 đánh giá, hành động của Trường Giang là hành động không tôn trọng Lễ trao giải, lấy sóng của Giải Mai Vàng để phục vụ cho mục đích cá nhân.

Theo Báo Giao Thông


Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất