Lee Min Ho gây chú ý với diện mạo ở tuổi U40

Gương mặt Lee Min Ho được nhận xét là khá phát tướng ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, Lee Min Ho đã "gây sốt" khi xuất hiện trong một sự kiện tại Thái Lan. Ngay từ thời điểm có mặt tại sân bay Thái Lan, mỹ nam Vườn sao băng đã được công chúng, người hâm mộ săn đón. 

Lee Min Ho cũng trở thành từ khóa đứng đầu top tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter ở khu vực Thái Lan. Qua đây có thể thấy, dù đã lâu không xuất hiện nhưng sức hút của Lee Min Ho vẫn chẳng hề giảm sút. 

Lee Min Ho gây chú ý với diện mạo ở tuổi U40-1Lee Min Ho gây chú ý với diện mạo ở tuổi U40-2Lee Min Ho gây chú ý với diện mạo ở tuổi U40-3Lee Min Ho gây chú ý với diện mạo ở tuổi U40-4
Lee Min Ho với diện mạo gây chú ý ở tuổi U40.

Loạt hình ảnh của Lee Min Ho trong sự kiện tại Thái Lan hôm nay (5/8) cũng được đông đảo cư dân mạng chia sẻ trên khắp các diễn đàn. 

Mỹ nam Vườn sao băng diện cả cây trắng với áo phông, blazer kết hợp quần âu cực bảnh bao và lịch lãm. Mái tóc bồng bềnh cũng giúp diện mạo của Lee Min Ho thêm phần lãng tử. Tuy nhiên, ở những khoảnh khắc chụp cận, gương mặt của Lee Min Ho lại được nhận xét là có phần phát tướng so với trước. Có vẻ như sau 1 thời gian nghỉ ngơi, tài tử Vườn sao băng đã tăng cân ít nhiều. 

Thực tế, đây cũng không phải lần đầu, Lee Min Ho bị soi ra gương mặt phát tướng. Nam tài tử thuộc tuýp người khá dễ tăng cân. Đặc biệt, dù chỉ tăng lên vài cân nhưng gương mặt Lee Min Ho cũng dễ dàng bị phát tướng thấy rõ. 

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/lee-min-ho-gay-chu-y-voi-dien-mao-o-tuoi-u40-20230805163614449.htm

Lee Min Ho

Tin tức mới nhất