Leonardo DiCaprio được bênh vực sau khi bị chê 'giống ông trùm Playboy'

Việc tài tử Leonardo DiCaprio (48 tuổi) chỉ chuộng hẹn hò với những người đẹp dưới 25 tuổi khiến anh phải chịu những chỉ trích.

Leonardo DiCaprio được bênh vực sau khi bị chê giống ông trùm Playboy-1
"Ngựa hoang Hollywood" Leonardo DiCaprio (Ảnh: Page Six).

Mới đây, nữ diễn viên Drew Barrymore đã công khai bày tỏ sự ủng hộ dành cho "ngựa hoang Hollywood" Leonardo DiCaprio. Khi dẫn chương trình talkshow "Drew Barrymore Show", nữ diễn viên 47 tuổi cho biết về phần mình, cô rất ngưỡng mộ cách Leo tiếp tục duy trì phong cách sống chuộng tiệc tùng vui nhộn và luôn hào hứng với chuyện hẹn hò.

Dù đã ở vào tuổi U50, nhưng Leo vẫn kiên định với phong cách sống mà một số người đang đánh giá là phong cách của... "trai hư". Dù luôn là tâm điểm của những nhận xét khen chê, nhưng Leo không màng tới những lời bình luận về đời tư của mình.

Trước nay, chuyện hẹn hò của nam tài tử luôn được anh giữ ở mức kín đáo nhất có thể, Leo không bao giờ công khai lên tiếng chia sẻ chuyện tình cảm của mình. Bên cạnh đó, khi những tin đồn dấy lên hay xuất hiện những bình luận khen chê xoay quanh đời tư của mình, Leo cũng không bao giờ lên tiếng giải thích, phân trần.

Trước nay, nhất cử nhất động của Leo trong tình trường đều là đề tài nóng hổi thu hút sự quan tâm của truyền thông - công chúng quốc tế. Thậm chí, các tờ tin tức showbiz đã tổng kết được xu hướng hẹn hò của Leo, đó là qua hàng thập kỷ hẹn hò, anh vẫn chỉ thích nữ giới dưới 25 tuổi, thường khi bạn gái bước qua tuổi 25, Leo sẽ nói lời chia tay và đi tìm tình mới trẻ trung hơn.

Đã đi qua rất nhiều cuộc tình nhưng Leo chưa từng bước vào hôn nhân, anh được gọi là gã đào hoa, là ngựa hoang, là "bad boy" (trai hư) ở Hollywood... Mới đây nhất, một bài phân tích về phong cách sống của Leo đăng tải trên tờ tin tức Daily Mail (Anh) còn ví anh như "ông trùm Playboy", bởi bất kể tuổi tác đang ngày càng nhiều thêm, Leo vẫn chỉ thích qua lại với những cô gái trẻ.

Leonardo DiCaprio được bênh vực sau khi bị chê giống ông trùm Playboy-2
Nữ diễn viên Drew Barrymore (Ảnh: Page Six).

Sau khi chứng kiến những phân tích, bình luận có phần khắt khe hướng vào Leo thời gian gần đây, nữ diễn viên Drew Barrymore vừa chia sẻ cảm nhận của cô về Leo trong chương trình talkshow do chính cô dẫn dắt: "Tôi rất ấn tượng và thích thú quan sát Leo tiếp tục duy trì phong cách sống sôi động, anh ấy vẫn thích thú với những cuộc vui tổ chức trên du thuyền và luôn được vây quanh bởi những người đẹp trẻ tuổi".

Kể từ sau khi chia tay bạn gái Camila Morrone sau 4 năm hẹn hò gắn bó, Leo nhanh chóng trở lại với tình trường sôi động, anh liên tục làm dấy lên những tin đồn hẹn hò với những người đẹp trẻ trung, đình đám.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/van-hoa/leonardo-dicaprio-duoc-benh-vuc-sau-khi-bi-che-giong-ong-trum-playboy-20230131124108295.htm?fbclid=IwAR2y_bUG9AW6woUVRKcIW09jVkH83r4CX_B7eGAZoT3oXPIMiDoERBRmLqc

Leonardo DiCaprio

Tin tức mới nhất