Chuyện tình sao Việt mới nhất

Pha Lê ly hôn, Lều Phương Anh động viên nhưng bị chửi 'sấp mặt'

Chỉ một bình luận động viên Pha Lê, Lều Phương Anh cũng khiến cư dân mạng không vừa mắt.

Sáng 29/3, Pha Lê khiến làng giải trí ngỡ ngàng, ngơ ngác khi thông báo ly hôn bạn đời Hàn Quốc sau chưa đầy 2 năm làm vợ chồng.

Nữ ca sĩ cho biết hôn nhân không xảy ra bất hòa, không có người thứ ba chen ngang, cặp đôi quyết định giải phóng cho nhau chỉ vì không còn tình yêu.

Pha Lê ly hôn, Lều Phương Anh động viên nhưng bị chửi sấp mặt-1
Pha Lê bên ông xã ngoại quốc và ái nữ.

Thông báo từ Pha Lê lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng gửi lời động viên nữ ca sĩ khi hôn nhân đi đến kết cục này.

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý hơn cả là bình luận của Lều Phương Anh. Cô nhắn nhủ Pha Lê: "Chúc mày luôn hạnh phúc trên con đường đã chọn".

Bình luận trên lập tức trở thành chủ đề bàn tán. Nhiều cư dân mạng đã tràn vào xỉa xói Lều Phương Anh, lôi ồn ào tiểu tam ra đả kích, thậm chí "tag" tên con gái của người được cho là nhân tình nữ ca sĩ.

Pha Lê ly hôn, Lều Phương Anh động viên nhưng bị chửi sấp mặt-2
Lều Phương Anh bị "tổng tấn công" khi động viên Pha Lê.

Trước đó, vào tháng 1/2021, MXH xuất hiện bài đăng tố Lều Phương Anh là tiểu tam, đến từ tài khoản T.A.T - tự nhận là con gái của người đàn ông mà giọng ca 8X qua lại. 

T.A.T tố Lều Phương Anh vô sỉ, thái độ khó chấp nhận, khiến mẹ cô phải điều trị tâm lý, gia đình lao đao. T.A.T cũng cho biết nữ ca sĩ đang mang thai với bố mình.

Trước thái độ ngang ngược, không biết điều từ đối phương, T.A.T thậm chí dọa đánh nếu ca sĩ này cứ cố chấp nhận vơ bố mình là chồng.

Pha Lê ly hôn, Lều Phương Anh động viên nhưng bị chửi sấp mặt-3
Ca sĩ Lều Phương Anh.

Về phía Lều Phương Anh, nữ ca sĩ livestream khẳng định chẳng cần phải "thanh minh, thanh nga", thậm chí công khai dằn mặt những ai nhiều chuyện, tấn công gia đình cô.

Theo T.A.T tiết lộ, thái độ vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra của Lều Phương Anh khiến mẹ cô khóc nghẹn. T.A.T đồng thời cho biết bố cũng đã cắt đứt liên lạc với mình.

Phía T.A.T cũng tuyên bố tiến hành thu thập bằng chứng và mời luật sư khởi kiện Lều Phương Anh tội giật chồng, phá hoại gia đình người khác.

Trong khi Lều Phương Anh không có bất cứ phát ngôn nào thêm trên mạng xã hội, T.A.T thi thoảng lại đăng đàn chỉ trích, mỉa mai nữ ca sĩ.

Roger
Theo Vietnamnet


Lều Phương Anh Pha Lê

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Chuyện tình sao Việt mới nhất