Lí do Mino phát hành một ca khúc trong album mới của WINNER khiến người nghe rơi nước mắt

Tiết lộ mới đây của Mino về một ca khúc trong album mới của WINNER đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

WINNER vừa trở lại đường đua Kpop vào ngày 4/4 vừa qua. Album mới nhất của nhóm bao gồm 12 bài, mỗi bài đều do chính các thành viên sáng tác và viết lời. Trong đó có một ca khúc do thành viên Mino sản xuất mang tên HAVE A GOOD DAY.

Anh sáng tác ca khúc này cho một người bạn thời trung học là EunB (một thành viên của nhóm LADIES’ CODE đã không may qua đời trong vụ tai nạn giao thông vào năm 2014). Bài hát có đoạn nói về nụ hôn thứ hai và một ngày trời mưa u ám. Nụ hôn thứ hai gợi lại vụ tai nạn xe của LADIES’ CODE xảy ra trong khi nhóm đang quảng bá "Kiss Kiss". Trong khi một ngày trời mưa nhắc đến thời tiết của ngày tai nạn hôm đó.


"HAVE A GOOD DAY" – WINNER

Chàng rapper chia sẻ: "Tôi là nhà sản xuất chính của ca khúc này. Mặc dù ca khúc đã được hoàn thành từ khá lâu nhưng tôi vẫn muốn phát hành nó để tưởng nhớ đến người bạn đã đột ngột rời xa chúng ta do vụ tai nạn."

Sau khi biết được lí do ca khúc này được phát hành, fan không giấu nổi được sự xúc động:

– "Ôi thật đáng tiếc. Hi vọng cô ấy (EunB) sẽ tới một nơi tốt đẹp hơn. Tôi mong là như vậy."

– "Đọc lời của bài hát này vào ban đêm khiến tôi bật khóc. Chỉ năm ngoái thôi cũng đã có những nghệ sĩ nổi tiếng và người bình thường đã ra đi. Nghĩ về điều này càng khiến tôi muốn rơi lệ hơn."

– "Đó là lí do tại sao Mino có viết một đoạn "Chúc ngày mới tốt lành trên thiên đường" trong lời bài hát."

– "Vì thế nên trong bài hát có câu "Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi mình qua đời". Bây giờ tôi cảm thấy khá buồn khi nghe bài hát này."

– "Cái beat trong bài hát của cậu ấy khiến tôi nghĩ đến vụ tai nạn."

Theo Trí Thức Trẻ

 


WINNER