Liên tiếp bị xỉa ăn bám 'chồng già', choáng cách đáp của Xoài Non

Lấy thiếu gia giàu có làng streamer, Xoài Non nhiều lần dính thị phi.

Được mệnh danh là streamer giàu nhất Việt Nam khi sinh ra trong gia đình đại gia, bản thân lại là người kiếm được ra tiền nhưng thời gian qua Xemesis (tên thật Hiếu Nghiêm, SN 1989) chọn cách sống yên bình bên bà xã Xoài Non (tên thật Trang Phạm, SN 2002).

Liên tiếp bị xỉa ăn bám chồng già, choáng cách đáp của Xoài Non-1

Cả 2 kết hôn vào cuối năm 2020 bằng một bữa tiệc vô cùng xa hoa. Trước đó, đôi trẻ tiết lộ đang lên kế hoạch sinh con và từng được bố mẹ treo thưởng, nếu sinh con gái được quà 1 căn nhà, con nếu sinh quý tử được 1 khách sạn.

Chính cuộc hôn nhân không "môn đăng hộ đối", chênh lệch nhau tới 13 tuổi khiến Xoài Non bị mắng đào mỏ, lấy chồng giàu chỉ vì tài sản. Trước những đồn đoán không hay, gái xinh chẳng ngán đáp trả.

Liên tiếp bị xỉa ăn bám chồng già, choáng cách đáp của Xoài Non-2

Cụ thể, trên trang cá nhân, một fan đặt câu hỏi nhạy cảm: "Em thấy chị bị mọi người nói ăn bám rất nhiều, chị có cảm thấy buồn không ạ?". 

Trước câu hỏi này, cô cho hay: "Nói không buồn thì là nói xạo nhưng cũng không ảnh hưởng tới Xoài lắm. Xoài nhận ra mình cố gào thét chứng minh là mình tự lập không dựa vào ai thì cũng chẳng ai tin.

Thay vì suy nghĩ về những gì người ta nói không đúng về mình thì Xoài tập trung đi học, đi làm và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Mình đọc nhiều bình luận nói không đúng về mình lắm nhưng mà mình lười giải thích, nên thôi ai muốn hiểu thì sẽ hiểu mình là người như thế nào". 

Liên tiếp bị xỉa ăn bám chồng già, choáng cách đáp của Xoài Non-3

Từ động thái này cho thấy, gái xinh không còn gay gắt khi bị hỏi về những chuyện nhạy cảm thế này.

Bởi trước đó, khi nhận được câu có nội dung tương tự, cô đáp sốc: "Mình không phải dạng nhà nghèo, thiếu thốn cần trai nuôi nên ai chửi mình yêu vì tiền thì mình cũng thông cảm vì bản thân họ phải thế nào thì mới nói người ta như vậy".

Vợ Xemesis khẳng định đến với chồng vì tình yêu chân chính. Cả 2 cũng độc lập về kinh tế, tiền của ai kiếm được người ấy quản.

Liên tiếp bị xỉa ăn bám chồng già, choáng cách đáp của Xoài Non-4

Điều này được cô thể hiện khi tham gia hỏi đáp trên Instagram với người hâm mộ. Cụ thể, đã có một fans đặt câu hỏi: "Hơi tế nhị xíu ạ. Chan (tên thân mật khác của Xoài Non) và chồng, ai xài tiền người ấy hay Chan quản lý hết ạ?".

Xoài Non thẳng thắn: "Chan với Hiếu là xài tiền riêng nhé. Không ai quản tiền của ai cả".

Liên tiếp bị xỉa ăn bám chồng già, choáng cách đáp của Xoài Non-5

Bởi vậy cô tiết lộ từng bỏ tiền túi tặng ông xã chiếc máy tính trị giá 60 triệu đồng. Hay trong một chia sẻ, bà xã Xemesis tâm sự bản thân vẫn rất "nghiền đồ chợ". Và cô chỉ mạnh tay chi tiêu vào những thứ cần thiết.

"Chị vẫn bình thường lắm em ơi. Trong tay chị không có cái gì cả. Chị xài đồ hiệu vào những lúc cần thiết thôi. Còn bình thường chị thấy đơn giản là đẹp. 

Chị không muốn tiêu xài quá đà cho những món đồ hiệu rồi quên mất giá trị cuộc sống. Chị muốn cân bằng cả hai và học cách tiết kiệm. Chứ chị mà tiêu thả ga thì không có cơm mà ăn", lời tâm sự của cô cùng fans.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/lien-tiep-bi-noi-an-bam-chong-giau-choang-cach-dap-cua-xoai-non-n-314567.html

Xoài Non Xemesis đại gia

Tin tức mới nhất