Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?

Sau gần 6 tháng chia tay trong hòa bình, Decao và Châu Bùi vẫn thường xuyên xuất hiện bên nhau, khiến fan mong chờ đôi trẻ sớm tái hợp.

Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?-1
Thông tin cặp Decao - Châu Bùi chia tay từng khiến dân mạng không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Hơn một năm công khai hẹn hò, cả hai được khen ngợi là một cặp đẹp đôi.

Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?-2
Tuy nhiên mới đây, hình ảnh chụp cùng Decao được Châu Bùi đăng tải lên trang cá nhân thu hút nhiều sự chú ý. Kèm theo đó, hot girl viết chú thích "H.I.M" và bài hát Him & I đầy lãng mạn. Nhiều fan suy đoán rằng tên bài hát như "thay lời muốn nói", sau tất cả, Decao và Châu Bùi đã về lại bên nhau. Không phủ nhận điều này, Châu Bùi trả lời ẩn ý bằng một câu trong bài hát: "In the end, It's him and I".

Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?-3
Mới một ngày trước đó,  Decao đăng ảnh cùng với Châu Bùi trên Instagram với chú thích duy nhất một chữ "H". Sau 6 tháng chia tay, đôi trẻ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Điều này khiến người hâm mộ mong cho rằng họ đã tái hợp. Bên dưới bức ảnh, đông đảo fan đã để lại suy đoán của mình.

Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?-4
Những mong chờ của người hâm mộ Châu Bùi - Decao hoàn toàn có cơ sở. Trước đó vào tháng 11, cả hai cùng tham gia một sự kiện tại Hà Nội. Họ không ngần ngại chụp ảnh, tạo dáng thân thiết. Với phong cách ăn mặc cá tính, cặp 9X trông rất hợp nhau.

Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?-5
Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?-6
Cả hai diện trang phục cá tính, ngồi cạnh nhau trong một sự kiện.

Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?-7
Tháng 11 vừa qua, Decao - Châu Bùi không ngần ngại chia sẻ ảnh chụp chung trong chuyến du lịch Sa Pa.

Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?-8
Nguyên nhân chia tay của đôi trẻ được tiết lộ là vì áp lực công việc, không có sự xuất hiện người thứ ba. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, fan không khỏi xót xa bởi sau khi "đường ai nấy đi", Decao vẫn đăng ảnh chụp chung với Châu Bùi. Nhiều người suy đoán rằng anh còn vương vấn cô bạn gái xinh đẹp.

Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?-9
Thời gian ngắn sau, Châu Bùi vướng tin đồn hẹn hò cùng người mới. Decao cũng bắt gặp "đội bàn" hôn Vũ Ngọc Châm dưới mưa. Không ít người cho rằng Decao đã bị "cắm sừng". Song tin đồn nhanh chóng bị dập tắt khi cả hai cùng xuất hiện trên Story Instagram của Châu Bùi và khẳng định rằng sau chia tay vẫn là "đồng chí".

Liên tục đăng ảnh bên nhau, Châu Bùi - Decao đã quay lại?-10
Trước những "tín hiệu" đầy mong đợi, người hâm mộ hy vọng cả hai quay về bên nhau. Decao - Châu Bùi sẽ lại trở thành một trong những cặp fashionista đình đám trong giới trẻ.
 


Theo Zing


Decao Châu Bùi

Tin tức mới nhất