Khoe ảnh bikini, Linh Miu lộ nguyên hình xăm khổng lồ ngay vị trí hiểm

Trước đó, Linh Miu tiết lộ có sở thích xăm hình và chỉ thích xăm ở những chỗ "không ai nhìn thấy".

Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993. Ngoài gây chú ý bởi chuyện tình ồn ào sau chia tay vlogger đình đám Hữu Công, hot girl thường thu hút sự quan tâm nhờ theo đuổi phong cách sexy.

Khoe ảnh bikini, Linh Miu lộ nguyên hình xăm khổng lồ ngay vị trí hiểm-1

Theo đó, dù là ảnh nghệ thuật hay đời thường, Linh Miu cũng đốt mắt người nhìn trong những bộ cánh thiếu vải hay thậm chí là nude. Bên cạnh đó, tên tuổi của cô còn gắn liền với nhiều cảnh phim gắn mác 18+. 

Khoe ảnh bikini, Linh Miu lộ nguyên hình xăm khổng lồ ngay vị trí hiểm-2

Thời trang phóng khoáng của Linh Miu từng nhận phải rất nhiều gạch đá từ dư luận. Trong một cuộc trò chuyện với 2Sao trước đó, "diễn viên cảnh nóng" tâm sự: "Tôi sống được đến thời điểm này bằng 2 từ bản lĩnh. Ngay từ đầu, tôi xác định sẽ xây dựng hình ảnh theo hướng sexy, gợi cảm nên mọi người nói gì tôi không quan tâm.

Trong quá trình theo đuổi nghệ thuật, tôi cũng có rất nhiều fans hiểu và liên tục gửi tin nhắn động viên. Tôi là người sống lạc quan, luôn nhìn vào những cái mình đã làm được để tiếp tục cố gắng".

Khoe ảnh bikini, Linh Miu lộ nguyên hình xăm khổng lồ ngay vị trí hiểm-3
Linh Miu khoe hình xăm hiểm hóc.

Khoe ảnh bikini, Linh Miu lộ nguyên hình xăm khổng lồ ngay vị trí hiểm-4
Dân mạng bàn tán rôm rả dưới bài đăng.

Mới đây, "hot girl thị phi" gây bất ngờ khi khoe ảnh diện bikini. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu ở lần lên sóng này, tình cũ Hữu Công không để lộ hình xăm ở chỗ hiểm.

Ở phần bình luận, nhiều người bày tỏ sốc nặng trước sự táo bạo của nữ diễn viên trẻ. 

Khoe ảnh bikini, Linh Miu lộ nguyên hình xăm khổng lồ ngay vị trí hiểm-5

Trước đó, khi nhận về vô số ý kiến tiêu cực về việc xăm hình, hot girl Hà Nam cho hay: "Thú thực, tôi là một cô gái rất thích xăm hình nhưng vì đặc thù nghề nghiệp phải đi diễn nhiều nên tôi chỉ xăm ở những chỗ người khác khó thấy được. Hình xăm mọi người nhìn thấy được tôi 'vẽ' lên người cách đây 2 năm. Nó không có ý nghĩa gì đặc biệt đâu, chỉ vì tôi thích thôi.

Tôi xăm gần như kín người nhưng chỉ 3 hình có ý nghĩa. Hình xăm ngôi sao ở tai, tôi mong muốn sẽ gặp nhiều may mắn trong nghề nghiệp. Hình thứ hai ở gáy là cung Thiên Bình với đuôi bọ cạp - đó là 2 cung chủ đạo nói lên tính cách con người tôi. Hình xăm thứ 3 ở lưng là 9 đuôi hồ ly. Nó liên quan một chút đến tâm linh nên tôi không tiện chia sẻ".

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


xăm hình Linh Miu Hot Girl

Tin tức mới nhất