Chí Tài qua đời

Linh Miu 'chúc mừng' Chí Tài ra đi đột ngột: 'Tôi làm gì có trời đất chứng giám'

"Có rất nhiều người tin vào tâm linh sẽ đồng cảm với cảm xúc của tôi. Tâm của tôi là thật nên tôi không sợ người khác nói ra nói vào", Linh Miu lý giải.

Chiều qua (9/10), cả showbiz Việt và người hâm mộ bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, hưởng dương 62 tuổi. Sự ra đi đột ngột của một cây hài gạo cội làng giải trí Việt khiến bất cứ ai cũng xót xa.

Trên mạng xã hội, rất nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ... để lại nhiều dòng tâm sự xúc động trước sự ra đi của cố nghệ sĩ.

Linh Miu chúc mừng Chí Tài ra đi đột ngột: Tôi làm gì có trời đất chứng giám-1

Giữa lúc dư luận chưa hết bàng hoàng, đau xót trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, tối 9/12, fanpage của hot girl/diễn viên Linh Miu gây tranh cãi khi đăng status tiếc thương cố danh hài.

Nguyên văn chia sẻ của Linh Miu: "Con chúc mừng chú Chí Tài vì chú về với trời. Ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi nên chú về trời. Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trong con đường nghệ thuật".

Linh Miu chúc mừng Chí Tài ra đi đột ngột: Tôi làm gì có trời đất chứng giám-2

Dùng từ "chúc mừng" khi nói về sự ra đi của Chí Tài, Linh Miu lập tức bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội. Người đọc cho rằng dùng từ ngữ như vậy là không phù hợp hoàn cảnh hiện tại.

Trước những chỉ trích dư luận, Linh Miu giải thích: "Chỉ người tâm linh mới hiểu. Nỗi lòng của con trời biết, đất biết, chú Tài biết. Con nói sai trời hại".

Linh Miu chúc mừng Chí Tài ra đi đột ngột: Tôi làm gì có trời đất chứng giám-3

Dù đã lên tiếng nói rõ nhưng Linh Miu vẫn nhận về không ít ý kiến tiêu cực. Trong một chia sẻ nhanh cùng 2Sao.vn mới đây, hot girl gốc Hà Nam giải thích rõ hơn vì sao cô viết "chúc mừng".

"Chú Tài đã sống cuộc đời an nhiên, vui vẻ mang nhiều tiếng cười cho khán giả, khi ra đi cũng không bị quá nhiều đau đớn. Chú đi thanh thản như vậy còn hơn chú ốm mấy năm trời. Con người ai cũng có số phận cả.

Lúc nghe tin chú mất, tôi thấy rất xót xa. Nhưng khi ấy, một suy nghĩ lóe lên trong đầu tôi rằng: Không sao đâu, chú ấy hết nợ trần gian rồi nên chú về với trời với đất thôi".

Linh Miu chúc mừng Chí Tài ra đi đột ngột: Tôi làm gì có trời đất chứng giám-4

Khi được hỏi về chuyện liên tục bị dân mạng công kích cả trên fanpage lẫn trang Facebook cá nhân, Linh Miu cho hay cô không mấy bận tâm.

"Những ai không hiểu, họ nói điều không hay, tôi chẳng cần để ý. Nhưng tôi tin rằng, có rất nhiều người tin vào tâm linh, sẽ đồng cảm với cảm xúc của tôi. Tâm của tôi là thật nên tôi không sợ người khác nói ra nói vào. Tôi làm gì đều có trời đất chứng giám", 9X tiếp lời.

Cũng trong lần chia sẻ này, Linh Miu cho hay từng được diễn chung với nghệ sĩ Chí Tài vài lần. Tuy không tiếp xúc nhiều hay có kỉ niệm gì sâu sắc nhưng chỉ vài khoảnh khắc ngắn ngủi ấy, cô cảm nhận đó là một người nghệ sĩ rất có tâm với nghề.

"Nghe tin chú mất, tôi hụt hẫng lắm. Cứ nhìn ảnh chú rồi xót thương cho cuộc đời nghệ sĩ. Thật sự, tôi rất muốn qua để thắp cho chú một nén nhang nhưng tôi đang công tác ngoài Hà Nội. Khi vào lại Sài Gòn, tôi sẽ sắp xếp qua thắp hương cho chú. Mong chú ra đi thanh thản", Linh Miu nói.

T.H
Theo Vietnamnet


Chí Tài Linh Miu

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Chí Tài qua đời