Linh Rin thân thiết Hà Tăng: Sắp làm dâu nhà hào môn rồi đây!

Kiểu này thì chuyện chính thức làm dâu hào môn của cô nàng chỉ còn một sớm một chiều mà thôi!

Chưa chính thức làm dâu hào môn nhưng Linh Rin vẫn thường xuyên để lộ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình Phillip Nguyễn.

Không ít lần cô nàng lên sóng những ảnh ọt gặp gỡ, được vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn quan tâm lên MXH.

Ngoài ra, cô nàng cũng thường xuyên tụ họp cùng các anh chị em của Phillip Nguyễn, những dịp quan trọng cũng không quên thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình. Mới đây, Linh Rin lại có động thái hé lộ mối quan hệ thân thiết với chị dâu Hà Tăng khiến nhiều người chú ý.

Linh Rin thân thiết Hà Tăng: Sắp làm dâu nhà hào môn rồi đây!-1
Linh Rin và Phillip Nguyễn bên vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Linh Rin thân thiết Hà Tăng: Sắp làm dâu nhà hào môn rồi đây!-2
Cựu hot girl Hà Thành cũng giữ mối quan hệ khăng khít với anh chị em nhà Phillip Nguyễn

Cụ thể, trong sinh nhật của Hà Tăng, Linh Rin cũng gửi lời chúc bằng một tấm ảnh thân thiết của hai người và gọi "ngọc nữ" bằng "chị gái" đầy thân mật.

Đáng chú ý nhất, cô nàng còn đề nghị chị dâu hôm nào chụp choẹt thêm vài tấm ảnh, bởi lẽ tấm ảnh chúc mừng này đã được chụp từ lâu mà dạo gần đây hai người không có hình chụp riêng với nhau.

Linh Rin thân thiết Hà Tăng: Sắp làm dâu nhà hào môn rồi đây!-3
Linh Rin và story chúc mừng sinh nhật Hà Tăng đầy ngọt ngào

Trước đó, không ít lần netizen soi ra bằng chứng cho thấy Linh Rin và Hà Tăng có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Nào là Hà Tăng mời em dâu tương lai sang nhà dự tiệc thường xuyên, quấn quýt bên cạnh nhau mỗi khi tụ họp gia đình.

Hay mới đây nhất, Hà Tăng cũng giúp đỡ Linh Rin tổ chức tiệc sinh nhật đáng nhớ cho Phillip Nguyễn. Được mọi người trong gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn yêu mến cỡ này, ai mà không tin suất "con dâu hào môn" đã chốt về tay Linh Rin rồi cơ chứ.

Linh Rin thân thiết Hà Tăng: Sắp làm dâu nhà hào môn rồi đây!-4Linh Rin thân thiết Hà Tăng: Sắp làm dâu nhà hào môn rồi đây!-5
Trước đó Linh Rin cũng thường xuyên lên sóng ảnh được Hà Tăng mời sang dự tiệc, thậm chí chị dâu còn là người giúp cô chuẩn bị sinh nhật cho Phillip Nguyễn

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/linh-rin-goi-ha-tang-bang-dung-2-chu-ma-nghe-qua-ai-cung-doan-than-lam-roi-day-chac-som-lam-dau-chung-1-nha-162212410140008462.htm

Linh Rin Hà Tăng

Tin tức mới nhất