Linh Rin tiết lộ nội dung nhóm chat chung và thông lệ nhà chồng

Có gì trong nhóm chat của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn?

Một trong những đám cưới được trông chờ nhất năm 2023 chính là của Linh Rin và Phillip Nguyễn. Cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại được dự tính sẽ tổ chức vào khoảng tháng 3 năm nay.

Linh Rin tiết lộ nội dung nhóm chat chung và thông lệ nhà chồng-1
Linh Rin và Phillip Nguyễn đang trong thời gian chuẩn bị đám cưới

Ngoài quá trình chuẩn bị, mối quan hệ của Linh Rin với gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trước thềm đám cưới cũng nhận về nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Trong một bài phỏng vấn hồi giữa tháng 12, cựu hot girl đã thoải mái nhắc đến nhà chồng tương lai. Cô cho biết các thành viên trong gia đình có một nhóm chat chung. “Chúng tôi chia sẻ về các bài tập thể dục và món ăn” - Linh Rin tiết lộ nội dung trò chuyện đơn giản trong nhóm chat với nhà chồng hào môn.

Nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn thường xuyên có những buổi họp mặt hay tiệc gia đình.

Về chuyện này, Linh Rin tâm sự: “Không phải ai cũng có thời gian rảnh để họp mặt vào những lần đó. Như tôi và Phillip cố gắng khi nào họp mặt sẽ luôn luôn có mặt. Đây là điều tôi nghĩ mọi thành viên trong gia đình cần thực hiện”.

Linh Rin tiết lộ nội dung nhóm chat chung và thông lệ nhà chồng-2
Linh Rin - Phillip Nguyễn cùng vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Trước đó Linh Rin và các thành viên trong gia đình họ Nguyễn cũng chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết, cho thấy mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp.

Tết năm ngoái (2022), cựu hot girl đã ở lại TP.HCM đón Tết Nguyên đán, cùng nhà tỷ phú mặc trang phục truyền thống như người một nhà. Trong những bữa tiệc, Linh Rin vui vẻ chụp ảnh cùng chị dâu tương lai - Hà Tăng cũng như các "bà cô bên chồng" như Tiên Nguyễn, Stephs Nguyễn và Jens Nguyễn.

Linh Rin tiết lộ nội dung nhóm chat chung và thông lệ nhà chồng-3
Linh Rin cho thấy sự thân thiết với mọi người trong gia đình tỷ phú


Linh Rin tiết lộ nội dung nhóm chat chung và thông lệ nhà chồng-4Linh Rin tiết lộ nội dung nhóm chat chung và thông lệ nhà chồng-5
Nàng dâu tương lai nhà hào môn cũng nhiều lần khoe những bữa ăn ở nhà Hà Tăng

Theo Thể thao & Văn hóa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thethaovanhoa.vn/linh-rin-tiet-lo-noi-dung-trong-nhom-chat-chung-va-thong-le-cua-nha-chong-hao-mon-20230102091318579.htm

Linh Rin Phillip Nguyễn

Tin tức mới nhất