3 cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe xa xỉ nhất giới bóng đá

Với mức đãi ngộ hậu hĩnh từ CLB chủ quản và tiền kiếm được từ kinh doanh, bộ 3 cầu thủ này thoải mái sắm xế xịn.

Lionel Messi

"Tẩm ngẩm tầm ngầm", ít khi khoe khoang vậy thôi nhưng Lionel Messi là cầu thủ sở hữu bộ sưu tập siêu xe đắt giá nhất thế giới. Theo Bleacher Report, gara nhà Messi đang chứa khoảng 40 chiếc xế hộp. Tổng giá trị của chúng lên tới 50 triệu USD (tương đương 1,168 nghìn tỷ đồng).

Trong đó theo nhiều tin đồn, chiếc đắt nhất mà Messi sở hữu là 1957 Ferrari 335 S Spider Scaglietti, có giá trị lên đến 35 triệu USD.

Tiền đạo người Argentina giành được nó trong một buổi đấu giá xe dành cho giới siêu giàu. Đối thủ cuối cùng anh vượt qua chính là đại kình địch Cristiano Ronaldo.


Ferrari Scaglietti 1957 có giá 35 triệu USD mà Messi đang sở hữu

Ngoài chiếc Ferrari có một không hai kia, Messi còn sở hữu chiếc Pagani Zonda Tricolore (giá khoảng 2 triệu USD), Mercedes SLS AMG (640.000 USD), Maserati Gran Turismo MC Strandale (242.000 USD).

Với các dòng xe sang như Audi, Range Rovers, Lexus và Cadillac Escalade, Messi cũng "tậu" mỗi loại một chiếc để làm đa dạng bộ sưu tập của mình.

Cristiano Ronaldo

Ronaldo không mua được Ferrari Scaglietti 1957 nhưng bộ sưu tập của anh cũng có giá lên tới 22,5 triệu USD (khoảng 525 tỷ VNĐ).

Chiếc xế hộp hiếm, đắt nhất mà tiền đạo người Bồ Đào Nha sở hữu là Bugatti Centodieci, có giá khoảng 11,5 triệu USD. Được biết, Bugatti chỉ sản xuất 10 chiếc phiên bản giới hạn này để đem bán cho giới siêu giàu trên toàn thế giới.


Bugatti Centodieci, siêu xe có giá trị cao nhất Ronaldo đang sở hữu


Còn đây là Bugatti Veyron, chiếc xe yêu thích thứ 2 của Ronaldo


 Ronaldo thường xuyên tạo dáng bên siêu xe

Gara ô tô nhà Ronaldo còn có 3 chiếc Ferrari, 2 Lamborghini, 2 McLaren, 2 Rolls-Royce và 1 chiếc Porsche 911 Turbo. Dàn xế hộp này thường xuyên được xuất hiện trên tài khoản Instagram 470 triệu người theo dõi của anh, khiến bao CĐV trầm trồ.

Vào tháng 8 năm 2021, sau khi hoàn tất bản hợp đồng trở về khoác áo Manchester United, Ronaldo đã tự thưởng cho bản thân một chiếc Bentley mới giá 225.000 USD. Đó cũng là chiếc "xế cưng" gần nhất anh bỏ tiền túi ra mua để làm đa dạng bộ sưu tập của mình.

David Beckham

"Ông chú" Beckham kiếm được rất nhiều tiền từ việc đá bóng và kinh doanh ngoài. Trong khối tài sản khổng lồ cựu cầu thủ MU sở hữu, bộ sưu tập xe có giá 20 triệu USD được xem là thứ khiến anh tự hào nhất.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe có thiết kế sang trọng, đẳng cấp (giá khoảng 350.000 USD) là "viên ngọc" của Beckham. Anh sở hữu thêm một vài chiếc Bentley, McLaren, Jaguar, Camaro, Range Rover và Audi có giá không dưới 300.000 USD.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/3-cau-thu-so-huu-bo-suu-tap-sieu-xe-xa-xi-nhat-the-gioi-bong-da-40202227711468393.htm

Lionel Messi Cristiano Ronaldo David Beckham siêu xe

Tin tức mới nhất